Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Xem tuổi sửa nhà, vác may mắn về rinh

Trong xây hay sửa nhà cũng vậy việc xem tuổi gia chủ để chọn thời điểm phù hợp là rất quan trọng, để chúng ta có thể tránh được những điềm xấu từ các yếu Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai đồng thời công việc sửa chữa sẽ được thuận buồn xuôi gió, cuộc sống ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này.

>  10 Đại kỵ cần lưu ý khi xây nhà cấp 4

>  Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

 

Đối với xây dựng thì yếu tố phong thủy là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo sự thịnh vượng và sự thuận hoàn trong cuộc sống của từng gia đình. Trong đó công việc xem tuổi để sửa nhà là một công việc điển hình mà ai cũng cần phải chú ý. Nhưng khi sửa chữa nhà có rất nhiều gia chủ không biết liệu tuổi của mình có thể phù hợp để tiến hành công việc sửa nhà không? Nếu không ta phải mượn tuổi sửa nhà là bao nhiêu?,… Đến với CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và lo lắng của bnj trong việc xem tuổi để sửa nhà trong năm Bính Thân này, từ đó bạn có thể tự xem cho bản thân và gia đình mà không cần đến các dịch vụ xem tuổi khác.

Các tính Tam Tai cần biết: 

– Ba tuổi Thân, Tí, Thìn: Bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.
– Ba tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.
– Ba tuổi Hợi, Mão, Mùi: Bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
– Ba tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Bị hạn Tam tai trong 3 năm Hợi, Tý, Sửu.
Như vậy là ba tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ bị hạn Tam Tai trong ba năm tới và không thể tự đứng ra để làm lễ sửa nhà.

tư vấn cách xem tuổi sửa nhà1Dần, Ngọ, Tuất là những tuổi phạm vào Tam tai 

Cách tính tuổi Kim Lâu

Để tìm ra hạn Kim lâu chúng ta lấy tuổi Âm lịch (Năm xây nhà – Năm sinh + 1) chia cho 9. Nếu số dư là 1,3,6,8 thì sẽ phạm vào hạn Kim Lâu.

Tuổi Kim Lâu 1 ( Kim Lâu Thân):xây nhà hay sửa nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại ( ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu 1.
Tuổi Kim Lâu 3 ( Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ;
Tuổi Kim Lâu 6 ( Kim Lâu Tử): Mang hại cho con cái;
Tuổi Kim Lâu 8 ( Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

VD:Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2016-1960+1=57 (tuổi). 57/9 = 6: => Phạm Kim Lâu tử, sẽ có hại cho con cái.

tư vấn cách xem tuổi sửa nhà2

Chúng ta cũng cần tránh những tuổi phạm Kim lâu

Tuổi phạm Hoàng Ốc

–  Hoang Ốc : nghĩa là nhà hoang của ma quỷ. Cách tính giống Kim Lâu. Những tuổi 12,14,15,18,21,23,24,27,29,30,32,33,36,38 đều phạm Hoang Ốc, cần tránh.

Như vậy ta có thể thấy được các tuổi vào năm 1944, 1947, 1955, 1959, 1962,1977, 1971,1983, 1988,1997, 1998 là những tuổi phù hợp để làm lễ sửa nhà. Nếu gia chủ không trùng với những năm tuổi này, để phù hợp với phong thủy nhà gia chủ có thể mượn tuổi những người thân thiết phù hợp để có thể hóa giải điềm xấu và mang lại nhiều may mắn. Xem tuổi sửa nhà thường dùng cho những trường hợp sửa chữa lớn, còn những chi tiết nhỏ nhặt thì ta có thể bỏ qua.

Video giới thiệu Hoàng Giang