Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Xu thế nhà cấp 4 giường như không bao giờ bị “lỗi thời” với thời gian mà ngược lại nó ngày càng được mọi người lựa chọn để làm mẫu nhà lý tưởng cho tổ ấm nhà mình. Vậy thì để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 ta phải mất bao nhiêu tiền? 

>  6 Lưu ý tối kị để cải tạo nhà cấp 4 đẹp

>>  “Ăn gian” diện tích sử dụng với mẹo cải tạo nhà cấp 4 cực đơn giản

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 Không phải là một đơn giá cụ thể và chính xác đối với từng ngôi nhà, mà nó còn giao động dựa trên nhiều yếu tố như xây nhà với mục đích gì?, xây kiên cố hay xây tạm thời chỉ tạm từ 5 đên 10 năm, hay xây nhà cấp  ở đâu?( việc giá cả của nhà cấp 4 cũng phụ thuộc vào địa điểm như là quận, huyện, thành phố). Ví dụ như quý khách hàng muốn xây dựng nhà cấp 4 có diện tích là 4m x 16m thì bạn có thể sử dụng diện tích là 14m và còn 2m còn lại bạn có thể làm sân hoặc nơi để xe tùy theo ý muốn từ đó giá tiền sẽ diễn biến cao thấp tùy vào cấp độ diện tích cần xây. Và tất nhiên gia chủ nào cũng muốn chi phí xây nhà sẽ được tiết kiệm nhất  nhưng chất lượng và thẩm mỹ vấn rất được đảm bảo, tránh được tình trạng sửa chữa nhà quá nhiều về sau.

xây nhà cấp 4 giá rẻ1

Chi phí xây nhà phụ thuộc vào mục đích xây nhà, cách thức xây nhà

Được biết móng nhà cấp 4 không cần cầu kì cho lắm nên gia chủ có thể đào sâu 1m và xây tường 20mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh (bằng đúng tiêu chuẩn chịu lực) là hợp lý nhất. Khi tường đã lên khỏi mặt đất ta có thể đổ một lớp đá kiềng 200mm x 200mm, sau đó chúng ta tiến hành xây cột gạch và cột gạch ngăn phòng, đổ đà dằng, đổ sàn giả. Thường thường thì tuổi thọ của những thiết kế nhà này lên đến 20 năm sau ta mới bắt đầu sửa nhà.

Nếu xây nhà với thiết kế nhà và hình thức như trên cùng với những nơi có nền đất tốt thì chi phí giao động từ 3,8 tr tới 4,2tr/m2 (chưa tính móng và cứ tràm). Ngoài ra đơn giá này có thể thay đổi tùy theo vào chủng loại vật tư xây dựng. Những nơi có nền đất yếu thì chi phí giao động sẽ từ 4,3tr đến 4,5tr /m2 và tùy vào diện tích xây dựng và chủng loại vật tư.

mau-nha-vuon-cap-4-dep-02

Ngoài ra chi phí xây nhà cao hay thấp cũng phụ thuộc vào chủng loại vật tư

Video giới thiệu Hoàng Giang