Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 thành nhà mái bằng cao cấp

Trước đây nhà cấp 4 là kiểu nhà quen thuộc và rất phổ biến ở nước ta, nhưng để phù hợp với cuộc sống ngày càng hiện đại lên thì thiết kế nhà cấp 4 lại không còn phù hợp nữa. Chính vì vậy mà việc sửa chữa nhà cấp 4 thành dạng nhà mái bằng cao cấp, hay nhà ống là nhu cầu của rất cần thiết của nhiều hộ gia đình.

>  “Ngất ngây” với 5 mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà Vina đẹp

>  Kinh nghiệm cải tạo căn hộ chung cư mua sẵn ở Hà Nội

 

Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành những dạng nhà 2 tầng, nhà ống,… nhưng trong đó thì có rất nhiều gia chủ lựa chọn cho mình sửa nhà cấp 4 thành nhà mái bằng. Với những kinh nghiệm và những lời tư vấn sửa chữa nhà bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho gia chủ một số gợi ý cần thiết để sửa nhà cấp 4 thành nhà mái bằng cao cấp.

tư vấn sửa nhà cấp 4 thành nhà mái bằng1

Dạng nhà mái bằng rất được ưa chuộng hiện nay 

Công việc đầu tiên mà ai cũng phải làm trước khi tiến hành thi công sửa nhà đó là khảo sát công trình. Bạn cần khảo sát để có thể nắm rõ được kết cấu cũ ngôi nhà hiện tại và từ đó có thể tính toán được độ chịu tải sau khi sửa nhà. Nếu gia chủ chọn cho mình một đơn vị dịch vụ để giao niềm tin sửa nhà thì bạn cũng hãy yêu cầu bên thi công khảo sát thật kỹ càng để bạn có thẻ đưa ra được một phương án tốt nhất để thi công, cũng như sử dụng các loại vật liệu sao cho phù hợp và tiết kiệm. Đối với trường hợp kết cấu thi công chịu tải không tốt thì cần gia chủ làm lại cột mới hoặc cố lại cột. Nếu kết cấu thi công không thể sửa chữa được nữa bạn chỉ có thể tháo dỡ nhà cũ và xây lại nhà mới để đảm bảo được độ bền, an toàn cho công trình thi công.

tư vấn sửa nhà cấp 4 thành mái bằng2

Đối với sàn nhà khi sửa thì gia chủ nên lựa chọn cho mình những loại sàn có gạch đá hoa, sàn gỗ cửa cầu thang,.. vì chúng sẽ đem lại sự sang trọng cũng như sự bền bỉ đến ngôi nhà.

Sơn nhà là một công việc rất quan trọng, hay nói cách khác nó thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà chính vì vậy gia chủ nên chú ý kỹ lưỡng trong quá trình chọn sơn. Bên cạnh đó với thời tiết khắc nghiệt như của nước ta hiện nay những loại sơn chống nóng, sơn chống thấm sẽ rất phù hợp để bảo vệ ngôi nhà.

tư vấn sửa nhà cấp 4 thành nhà mái bằng đẹp3

Chọn những loại sơn chống nóng và chống thấm để tiến hành sơn nhà

Với thị trường xây dựng phát triển như hiện nay thì có rất nhiều các loại dịch vụ sửa chữa nhà khác nhau, nhưng quý khách cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được cho mình loại dịch vụ ưng ý nhất.

Video giới thiệu Hoàng Giang