Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 nhanh, gọn bằng vật liệu nhẹ

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau, việc dùng các loại vật liệu truyền thống đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, nhưng vật liệu nhẹ thì sao? Khi sửa nhà cấp 4 chúng ta có thể sử dụng các loại vật liệu nhẹ được không?

Kinh nghiệm chọn bảng giá sửa nhà phù hợp nhất

>  Sửa nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

 

 

Để phù hợp với cuộc sống, nhu cầu ngày càng hiện đại, con người cũng không ngừng phát triển và ngành xây dựng cũng vậy. Trong nhiều năm gần đây ngành xây dựng lại càng chứng tỏ bản thân mình hơn khi liên tục cho ra những sản phẩm giúp cho quá trình xây dựng trở nên nhanh, gọn, nhẹ hơn. Nhưng trong số đó ta không thể không kể đến các loại vật liệu nhẹ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng hiện nay. Với ưu điểm là nhẹ, giá thành tiết kiệm, độ chất lượng cao và thi công sẽ nhanh hơn các loại vật liệu truyền thông nên vật liệu nhẹ ngày càng được các gia chủ sử dụng trong ngày xây dựng và sửa chữa nhàĐặc biệt là trong sửa chữa nhà cấp 4 việc ứng dụng vật liệu nhẹ lại càng trở nên phát triển và phân bố rộng rãi hơn.

tư vấn sửa chữa nhà cấp  với vật liệu nhẹ1

Với ưu điểm giá thành tiết kiệm dễ thi công rất nhiều gia chủ đã lựa chọn vật liệu nhẹ để sửa nhà

Bên cạnh đó với thời tiết khắc nghiệt của ngày hè khiến cho nhiệt độ ngày càng tăng cao như hiện nay, loại vật liệu nhẹ như tấm cứng lại càng “lên ngôi” hơn. Vì chúng có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Nhưng chúng ta phải đưa ra những phương án sửa chữa nào cho nhà cấp 4 với tấm cứng và những sản phẩm tấm cứng nào là phù hợp thì vẫn là một dấu chấm hỏi cần lời giải đáp. Hiểu được nỗi lo của quý khách hàng CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG chúng tôi xin đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất và tốt nhất để quý khách hàng có thể tham khảo.

tư vấn sửa nhà cấp 4 với vật liệu nhẹ2

Tấm cứng ngày càng được “lên ngôi” với những ưu điểm vượt trội 

1.Sử dụng tấm Duraflex cho tường

Theo như kinh nghiệm sửa nhà thì loại vật liệu này ta có thể dán trực tiếp tấm Duraflex 6mm~8mm vào tường bằng keo hoặc khoan bắt tấm vào tường bằng tăc-kê nhựa. Đồng thời chúng ta nên để chừa ron ở giữa 2 tấm để tạo khe thẩm mỹ (không cần phải xử lý mỗi nối). Từ đó bức tường của chúng ta sẽ có tác dụng chống thấm và chống nóng rất hiệu quả và độ thẩm mỹ cao. Sau đó ta dùng sơn nước quét lên các mặt vách hoặc dán giấy dán tường để trang trí nhà.

tư vấn sửa nhà với vật liệu nhẹ3

Sử dụng tấm Duraflex giúp bạn chống nóng cho ngôi nhà

Ngoài ra nếu gia chủ có nhu cầu tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà thì có thể sử dụng loại tấm cứng có khung vách W-Wall 51/52 và được lắp hở tường khoảng 50mm. Sau đó ta mới hoàn thiện vách bằng 1 lớp tấm Duraflex 8mm chừa ron, bên trong vách có lắp bông thủy tinh.

2.Vật liệu nhẹ cho trần nhà

Như chúng ta đã biết phòng khách là khu vực chính và tạo mỹ quan cho toàn ngôi nhà nên khi sử dụng loại vật liệu nhẹ cho không gian này ta nên chọn trần giật cấp tạo hình.

Còn đối với những các khu vực còn lại: sử dụng khung trần nổi TopLINE Plus thả tấm DECO PLUS. Đây là giải pháp trần nổi chống nóng và sản phẩm tấm này có thể lau chùi được, độ bền và thẩm mỹ cao.

Video giới thiệu Hoàng Giang