Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

top12 loại cây mang tài lộc về nhà theo tuổi của gia chủ

Hiện nay rất nhiều gia chủ những loại cây phong thủy không những đem lại không gian xanh cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng chiều tải rất tốt. Và việc lựa chọn những loại cây phù hợp nhất với tuổi của gia chủ sẽ cho những tác dụng tốt nhất.

>> Tài lộc về nhà đơn giản với top 5 loại cây phong thủy

>>  Đặt bàn thờ như thế nào để mang may mắn về nhà

Tuổi Tý 

Những người mang tuổi Tý là những người đa phần không biết cách quản lý tiền bạc nhưng họ lại luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm tiền. Loại cây phù hợp nhất với tuổi Tý để chiêu tài lộc khi xây và sửa chữa nhà đó là cây Kim Tiền. Loại cây này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Tý gặp thật nhiều may mắn và đem được tài lộc về nhà. Đồng thời loại cây này còn giúp cho họ có thể nắm bắt được tình hình công việc để phát tài.

cây phong thủy phù hợp với tuổi gia chủ1

Cây Kim Tiền là loại cây chiêu tài cho những gia chủ tuổi Tý

Tuổi Sửu

Những người tuổi này được biết là những người rất chăm chỉ và chịu khó làm ăn nhưng lại rất thẳng thắn. Loại cây chiêu tài và phù hợp với tuổi này là Phong Lộc Hoa.

Tuổi Dần

Những người tuổi này là những người rất dũng cảm, biết cách kiếm tiền nhưng họ lại có đôi chút nóng vội trong công việc và làm ăn nên dẫn đến những nguy cơ thất thoát tiền tài. Loại cây phù hợp với tuổi Dần là cây Ngũ Gia Bì. Khi trồng loại cây này ở nơi thoáng mát hay đặt ở đầu cửa đi chúng sẽ giúp cho đườn tài vận của họ được ổn định và phát triển tiền bạc, đồng thời nó cũng giúp họ được củng cố tài vận và giữ được tiền bạc.

top 12 loai cây phong thủy hợp với tuổi gia chủ1

Khi xây, sửa nhà gia chủ tuổi Dần nên chọn cây Ngũ Gia Bì làm cây chiêu tài 

Tuổi Mão

Những người thuộc tuổi này thường không biết mẹo kiếm tiền, có chút bảo tủ trong truyện tiền tài nên cơ hội phát tài thường rất hạn chế. Loại cây phù hợp với phong thủy nhà của những người thuộc tuổi này là cây Phát Lộc. Cây Phát Lộc sẽ giúp người tuổi Mão rất nhiều trong truyện kiếm tiền hay nó còn giúp tài vận của họ được ổn định. Nơi để đặt cây Phát Tài phù hợp nhất đó là trên tủ lạnh.

tốp 12 cây phong thủy phát tài hợp tuổi gia chủ1

Cây phát lộc hợp với những người tuổi Mão

Tuổi Thìn

Được biết đường tài vận của những người mang tuổi Thìn là vô cùng tốt, họ không cần vất vả mà vẫn có tiền vào túi nhưng bên cạnh đó họ thường giở trò mờ ám từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến con đường tài vận của họ. Và để khắc phục được những điều này khi xây nhà gia chủ tuổi Thìn nên chọn cho mình cây Xương rồng hoặc cây Vạn Niên Thanh để là cây chiêu tài lộc. Với cây xương rồng thì hướng Tây Bắc của phòng khách sẽ là nơi thích hợp nhất, và để phòng kẻ tiểu nhân ta nên đặt cây Vạn Niêm Thanh ở hướng Đông Nam giúp mang tài lộc.

 

 

top 12 cây phong thủy phù hợp với tuổi gia chủ3

Cây Vạn Niên Thanh và cây Xương rồng sẽ là hai loại cây thích hợp để chiêu tài cho tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tiền tài cuả những người tuổi Tỵ được cho là khá tốt nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Và loại cây Cỏ Đồng Tiền sẽ là cây phù hợp để giúp cho tài vận của những người tuổi này được tăng tiến và g còn giúp họ tăng cường khả năng tư duy và làm việc.

top 12 loại cây phong thủy phù hợp với tuổi gia chủ4

Theo như những kinh nghiệm sửa nhà và phong thủy nhà thì cây Cỏ Đồng Tiền rất thích hợp cho người tuổi Tỵ

Tuổi ngọ

Những người tuổi này được biết là những người rất biết cách kiếm tiền nhưng lại khá tham lam. Trong nhà của những gia chủ tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu cây Trầu Bà sẽ giúp tài vận của họ được phát triển.

Tuổi Mùi

Khác với những tuổi ở trên thì những người mang tuổi này lại không quan trọng tiền tài, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn. Một chậu cây Lan Quân Tử được đặt phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà sẽ giúp cho họ có quý nhân phù chợ để chú tâm vào việc kiếm tiền.

top 12 loại cây phong thủy đem lại tài vận cho gia chủ

Lan Quân Tử sẽ là loại cây phù hợp nhất với người tuổi Mùi 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân được biết đến là những người rất biết cách kiếm tiền và biết cách nắm bắt cơ hội làm ăn để có tài lộc nhưng họ lại tiêu rất nhiều. Với những người mang tuổi này thì loại cây phù hợp nhất để có thể chiêu tài lộc vào nhà là cây Tùng Bồng Lai. Những nơi phù hợp đặt loại cây này thường là ở phòng làm việc và phòng đọc sách.

top 12 loại cây hợp với tuổi gia chủ

Tùng Bồng Lai sẽ là loại cây đem tài lộc về cho gia chủ tuổi Thân

Tuổi Tuất 

Với những người mang tuổi Dậu thì họ thường được biết đến là có đường tài vận khá ổn định nhưng lại không biết cách quản lí tiền bạc và cách kiếm tiền. Chính vì vậy nên họ rất khó phát tài. Một chậu Kim Ngân ở phòng khách sẽ giúp họ tích lũy được nhiều tiền tài và biết cách kiếm tiền nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Đường tài vận của những người thuộc tuổi này rất vượng nhưng lại không biết giữ tiền bạc. Chính vì vậy mà việc hao tốn tiền là rất cao. Nếu không muốn vậy, người tuổi Dậu nên chọn cho mình một chậu sen đá ở phòng khách sẽ giúp cho họ giữ được tiền tài của mình một cách tốt nhất và kiếm được lộc nhiều.

 

top 12 loại cây hợp với tuổi gia chủ2

Sen Đá sẽ là loại cây chiêu tài tốt nhất đối với người tuổi Dậu

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp nhưng có điều thì tiền tài lại hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa. Họ nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính học phòng làm việc sẽ giúp họ được tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu trong cuộc sống thường ngày. Nhưng một điều lưu ý khi trồng cây này đó là chúng ta nên thường xuyên xoa lá cây thì tác dụng chiêu tài sẽ được phát huy rất tốt.

Ngoài những loại cây đem lại thịnh vượng cho gia đình bạn thì bạn có thể trang trí cho nhà mình với các linh vật phong thủy cầu may để đem lại may mắn đến cho gia đình bạn.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang