Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Tấm bê tông nhẹ – Giải pháp tối ưu cho xây dựng

Hiện nay các tấm bê tông nhẹ có thể được sử dụng phổ biến trong việc xây dựng những công trình đặc biệt là khu dân cư và thương mại.Một tấm bê tông nhẹ cũng có sẵn với một bề mặt chưa hoàn thành hoặc đánh bóng.Bê tông cốt liệu nhẹ có thể được sử dụng cho các ứng dụng kết cấu, với cường độ tương đương với bê tông trọng lượng bình thường.

Tấm bê tông nhẹ - Tối ưu trong xây dựng

Với những lợi ích của việc sử dụng tấm bê tông nhẹ Hoàng Giang so với bê tông thông thường bao gồm :

 

-Giảm tải chết làm tiết kiệm trong nền móng và gia cố.

-Cải thiện tính chất nhiệt.

-Cải thiện khả năng chống cháy.

-Tiết kiệm trong vận chuyển và xử lý các đơn vị đúc sẵn trên trang web.

-Giảm ván khuôn 

-Tổng hợp polystyrene được xử lý không độc hại

-Tổng hợp nhẹ

 

Trên đây là những lợi ích còn về phần đặc điểm của tấm bê tông nhẹ điển hình như:

 • Trọng lượng nhẹ
 • Cách âm tốt.
 • Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng.
 • Độ chính xác cao.
 • Độ bền vững cao.
 • Chống nhiều loại côn trùng.
 • Thân thiện môi trường.


  Lý do mà bạn nên sử dụng tấm bê tông nhẹ


  -Tấm bê tông nhẹ có sự khác biệt lớn được tính đến trong các tính chất của bê tông. Độ bền kéo, biến dạng cuối cùng và cường độ cắt đều thấp hơn bê tông trọng lượng bình thường có cùng cường độ xi lanh. Bê tông nhẹ cũng ít cứng hơn bê tông cường độ thông thường tương đương. Tuy nhiên, điều này được giảm nhẹ bằng cách giảm trọng lượng bản thân, do đó hiệu ứng tổng thể có xu hướng giảm nhẹ độ sâu của dầm hoặc tấm.

  -Khi nghiên cứu về vật liệu thân thiện này trên một khối đúc cốc đinh, làm phép thử so sánh. Kết quả cho thấy nếu sử dụng đối với bê tông nhẹ thì công trình giảm sức nặng đến 20-30%. Thời gian thi công không phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thời tiết. Không cần đợi công trình khô thì mới bước sang giai đoạn khác. Chi phí tiết kiệm lên đến 30-40% so với

  Nếu như với công trình truyền thống, bạn cần rất nhiều sỏi, đá, cốt thép, gạch nung rất nhiều. Đây là những nguyên liệu, tài nguyên tự nhiên, nếu khai thác cạn kiệt thì ảnh hưởng rất lớn môi trường. Quá trình sản xuất cốt thép, sắt và gạch nung thải ra môi trường lượng chất, khí thải độc hại.

Đó là những lý do mà giải pháp đúc tấm bê tông siêu nhẹ là một giải pháp khắc phục phương pháp xây dựng truyền thống cũng như bảo vệ môi trường

Chính vì thế mà các bạn có và đang quan tâm đến vật liệu bê tông nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi công ty Hoàng Giang chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư… Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

Video giới thiệu Hoàng Giang