Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Tài lộc về nhà đơn giản với top 5 loại cây phong thủy

Những loại cây phong thủy như vạn niên than, lộc vừng, kim phát tài,… trồng trong nhà không chỉ đem lại cho nhà không gian xanh, sự thoáng mát mà còn giúp cho gia chủ rước được nhiều may mắn, tài lộc về nhà.

>  May mắn chỉ đơn giản là việc chọn màu sơn cho căn nhà

>  Bất ngờ trước 5 linh vật phong thủy cầu may

 

1.Cây phất dụ

Cây phất dụ hay còn được gọi là cây phát tài. Theo như phong thủy sửa chữa nhà thì khi trồng loại cây này trong nhà chúng sẽ đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây phất dụ có đến 20 loài nhưng loại nào cũng đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhưng bạn cũng lên lưu ý rằng nếu chúng ta chăm cây luôn xanh tốt thì những tác dụng phong thủy này mới đạt được.

cây phong thủy đem tài lộc vào nhà1

Cây phất dụ đem đến sự may mắn cho ngôi nhà

2.Cây lộc vừng

Đây là một loại cây rất quen thuộc với chúng ta, và theo như quan niệm của người xưa thì lộc vừng đại diện cho niềm vui, tượng trưng cho hỷ sự trong gia đìn. Chúng ta nên trồng ở khuôn viên nhà, trước sân, hay ở những nơi có không khí thoáng đãng để cây có thể phát triển tốt. Hiện nay rất nhiều công ty sửa nhà đã áp dụng loại cây này trong trang trí nhà cửa của rất nhiều khách hàng.

cây phong thủy đem tài lộc về nhà2Cây lộc vừng vừng tượng trưng cho niềm vui của gia đình

3.Cây kim tiền

Nghe tên thôi chúng ta đã thấy được sự tài lộc của loại cây này rồi phải không? Đây là loại cây cảnh thuộc họ nam tinh, rất sống lâu, quanh năm xanh tốt, thân cây khỏe và rễ bám sấu dưới lòng đất. Loại cây này thường có ý nghĩa phong thủy chiêu tài, chính vì vậy mà chúng được dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết, thăng chức, khai chương. Theo như phong thủy nhà chúng ta nên cột thêm vào thân cây một sợi chỉ đỏ hoặc treo vài đồng tiền vàng tượng trưng sẽ trở thành cây phát tài phát lộc rất tốt cho ngôi nhà của bạn.

cây phong thủy đem lại tài lộc vào nhà3

Phát tài phát lộc với loại cây Kim tiền

4.Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích hay còn gọi là cây thường xanh, hoa đá. Và theo phong tủy cổ đại thì nếu như đặt loại cây này đúng với vị trí của nó sẽ mang lại nhiều sức khỏe và may mắn đến cho các thành viên trong gia đình. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của những loại cây Ngọc Bích này ở những quầy thu ngân của các thương gia vì họ tin rằng loại cây này có tác dụng chiêu tài rất hiệu quả hay có gia đình đặt chúng ở lối cửa đi vào nhằm kích thích năng lượng chủ về tài lộc.

cây phong thủy đem lại tài lộc về nhà4

Cây Ngọc Bích là một loại cây được rất nhiều gia chủ dùng để chiêu tài về nhà

5.Hoa đồng tiền

Đây là một loại hoa mà được rất nhiều gia chủ sử dụng để trang trí và chiêu tài co nhà. Ngoài ra loại cây này sẽ rất tốt đối với sức khỏe vì chúng có thể lọc khí bezen – loại khí có trong các loại sơn. Bên cạnh đó hoa đồng tiền còn là biểu tượng của mùa xuân, sự tài lộc thinh vượng.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang