Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa phòng vệ sinh cần chú ý gấp…

Bạn đang đau đầu với tình trạng phòng vệ sinh nhà mình đã quá cũ và lỗi thời, hay đơn giản là nó mang một phon cách rất nhàm chán và bạn muốn chúng trở nên mới mẻ hơn. Để làm được điều này chúng ta cần nghĩ đến việc sửa chữa nhà ngay lập tức. 

>  Mẹo hay bố trí đồ đạc cho phòng tắm siêu nhỏ

>  Nguyên nhân và cách khắc phục nhà vệ sinh thấm dột

 

Thực tế khi sửa chữa nhà và đặc biệt là sửa chữa phòng tắm rất nhiều người trong chúng ta đều có chung một câu hỏi đó là :chúng ta nên sửa chữa phòng tắm như thế nào và bắt đầu từ đâu?. Hiểu được vẫn đề thiết yếu này CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG chúng tôi xin đưa ra cho bạn những bí quyết sửa chữa phòng vệ sinh rất có giá trị để bạn có thể tham khảo.

 

1.Bổ sung yếu tố cây xanh

Đối với ngôi nhà nào cũng vậy yếu tố cây xanh luôn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho nhà, đồng nghĩa với đó những ngôi nhà được trang trí với cây xanh đề đem lại vẻ thoáng mát cũng như sự sôi động để bắt đầu một ngày mới. Vậy thì chúng ta có cần trang trí vây xanh với phòng vệ sinh không? Và câu trả lời là có, cây xanh không những khiến cho không gian thư giãn trở nên có màu sắc hơn mà nó còn giúp chúng ta có thể thư giãn được một cách tốt nhất, gạt phăng những căng thẳng trong một ngày dài làm việc. Theo như kinh nghiệm sửa nhà đến từ các công ty sửa nhà uy tín thì một lọ hoa sẽ là một vật dụng trang trí rất thích hợp cho không gian phòng vệ sinh. Nó khiến cho căn phòng được người ta nghĩ rằng là một nơi xu uế, không đáng vào trở nên rực rỡ và sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài lọ hoa các bạn có thể sử dụng một số loại chậu cây cảnh khác để khiến căn phòng được trở nên sinh động hơn.

sửa phòng vệ sinh1

Tăng sự sinh động cho không gian phòng vệ sinh với cây xanh 

2.Hạn chế đường ống nước

Như chúng ta đã biết nhà vệ sinh là một nơi có rất nhiều vi khuẩn nên chúng ta cần tránh và hạn chế nhất những vật dụng có quà nhiều trong phòng. Và đường ống nước cũng vậy. Việc đặt đường ổng nước hở sẽ khiến cho căn phòng càng trở nên chật chội và bừa bộn hơn, hay nói cách khách gần như chúng gần như vô ích nếu được đặt như vậy. Chính vì vậy chúng ta cần bố trí lại hệ thống đường ống nước nhà mình sao cho phù hợp với thiết kế nhà và cũng với cách làm này bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho khâu sửa chữa nhà.

sửa phòng vệ sinh2

Hạn chế tối đa đường ống nước cũng sẽ giúp bạn được cải thiện không gian thư giãn nhà mình

3.Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Một phòng vệ sinh thông thoáng thì không thể thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên. Đúng vậy theo như các chuyên gia tư vấn sửa nhà thì việc đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng vệ sinh không những hóa giải được năng lượng xấu trong phòng mà nó còn đem lại sự rộng rãi cũng như sự thoáng mát giúp cho không gian thư giãn của chúng ta được trở nên hoàn hảo hơn. Để đưa được ánh sáng ngoài trời vào phòng một cách phù hợp bạn có thể tạo thêm cửa sổ trần hoặc cửa sổ lớn ở phòng tắm.

sửa phòng vệ sinh3

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp phòng vệ sinh trở nên thông thoáng hơn

4.Vật trữ liệu tinh tế

Bạn là một người ưa thích sự hiện đại? Bạn là một người ưa thích sự sáng tạo? Vậy thì chúng ta nên sử dụng những loại vật lưu trữ có dáng vẻ thanh lịch và hiện đại, gọn gàng như vật liệu kính chúng sẽ giúp căn phòng tắm nhà bạn trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Video giới thiệu Hoàng Giang