Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Yết Kiêu – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn sao một thời gian sử dụng cũng bị ảnh hưởng của thời tiết, những hiện tượng hỏng hóc như thấm dột, dạn nứt, bong tróc sơn nhà tường nhà, những hiện tượng đó luôn làm bạn cảm thấy khó chịu nếu như để quá lâu nó sẽ ngày càng nghiêm trọng, chính vì thế các bạn đang tìm một công ty sửa nhà phường Yết Kiêu để sửa chữa những hiện tượng đó trong ngôi nhà của bạn. Nhưng các bạn không biết nên tìm công ty sửa nhà nào để có thể đáp ứng được những điều mà các bạn đang mong muốn.

Chính vì những điều đó hôm nay các bạn đến với công ty sửa nhà nhà Hoàng Giang những hiện tượng làm bạn cảm thấy khó chịu sẽ được chúng tôi giải quyết trong trốc lát, không hề làm tốn kém thời gian của các bạn. Với dịch vụ sửa nhà phường Yết Kiêu của chúng tôi với đội ngũ nhân công và kỹ sư chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty hơn 10 năm qua sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Yết Kiêu của chúng tôi:

– Sửa chữa chống thấm, dột. dạn nứt

– Thiết kế xây mới nhà cửa.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất.

– Dóc vữa trát lại nhà

– Sơn lại nhà cửa

– Ốp nát trần nhà, nền nhà, tường nhà.

–  Cải tạo cơi nới nâng tầng, xây thêm phòng.

Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa nhà cho quý khách hàng không phát sinh chi phí, tiết kiệm chi phí tối đa nên đến 20% mà chất lượng ngôi nhà vãn dược đảm bảo. Các bạn trả tiền khi cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đã làm.

Với những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu sửa chữa nhà của các bạn, hãy liên hệ đến công ty sửa nhà Hoàng Giang qua: Hotline: 0979 317 166 đẻ chúng tôi tư vấn sửa nhà phường Yết Kiêu một cách tốt nhất có thể.

Video giới thiệu Hoàng Giang