Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Trung Liệt – Hoàng Giang 0979 317 166

Nhà bạn sinh sống quá lâu cũng gặp phải những hiện tượng hỏng hóc, như bong tróc sơn, thấm dột, hay không gian sống không phù hợp các bạn cần cơi nới lại ngôi nhà của mình, thì đây chính là lúc các bạn cần đến dịch vụ sửa nhà phường Trung Liệt của chông ty sửa nhà Hoàng Giang tại đây chúng tôi sẽ giải quyết được những vấn đề mà các bạn mong muốn.

Với nhiều năm sửa nhà phường Trung Liệt chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà đảm bảo được chất luộng công trình và tiến độ thi công, những dịch vụ chúng tôi tường sửa chữa được rất nhiều người biết đến và sử dụng.

Dịch vụ sửa nhà phường Trung Liệt của Hoàng Giang.

– Sửa nhà chống thấm, dột

– Thiết kế xây dựng nhà mới

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất

– Ốp nát trần, tường nhà, sàn nhà

– Sơn chống thấm, sơn bả matit.

– Cới nới nâng cấp thêm phòng, thêm tầng…

Những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất tại phường Trung Liệt sẽ đáp ứng được những yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà phường Trung liện chúng tôi luôn tư tin là tốp 3 công ty sửa nhà chuyên nghiệp Hà Nội. Sở hữa đội ngũ nhân công chuyên nghiệp gắn bó với nghề lâu năm chúng tôi tin rằng sẽ sửa nhà cho các bạn tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mà chất lượng vẫn được đảm bảo, sẽ luôn làm vừa lòng khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ ngay đến công ty sửa nhà Hoàng Giang )0979 317 1666) để được tư vấn trực tiếp những vấn đề về sửa nhà phường Trung Liệt

Video giới thiệu Hoàng Giang