Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Phúc Tân – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn có mới đến đâu sau một thời gian sử dụng cũng bị ảnh hưởng của thời tiết gió mưa khắc nhiệt những điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn khiến cho ngôi nhà của bạn bị xuống cấp rất trầm trọng chính vì thế các bạn cần đến dịch vụ sửa nhà phường Phúc Tân của công ty sửa nhà Hoàng Giang chúng tôi để giải quyết những hiện tượng đó một cách tốt nhất có thể.

Hoàng Giang tốp 3 công ty chuyên nghiệp Hà Nội chuyên sửa chữa nhà chung cư, sửa nhà cấp 4, sửa văn phòng, sửa nhà xưởng, sửa nhà biệt thự, sửa nhà xưởng, sửa nhà xưởng… chúng tôi không ngừng phát triển để đem lại những ngôi nhà đẹp cho khách hàng để khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi lúc.

Dịch vụ sửa nhà phường Phúc Tân gồm có:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp gắn bó với nghề sửa chữa nhà hơn 10 năm qua có nhiều kinh nghiệm về sửa nhà phường Phúc Tân đảm bảo sửa chữa tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0979 317 166 để được kỹ sư chuyên nghiệp của Hoàng Giang tư vấn sửa nhà phường Phúc Tân miễn phí, các bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều về sửa chữa nhà.

Video giới thiệu Hoàng Giang