Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Phan Chu Trinh – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn đang hỏng hóc trật trội, bạn mong muốn có một không gian sống thoải mái hơn nhưng không đủ chi phí để xây dựng một ngôi nhà mới vì thế bạn cần đến dịch vụ sửa nhà phường Phan Chu Trinh để sửa chữa cơi nới và nâng cấp ngôi nhà của mình ngay. Đến với công ty sửa nhà Hoàng GIang chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sửa nhà phường Phan Chu Trinh như mới thỏa mãn những điều khách hàng đang mong muốn.

Với những kinh nghiệm sửa nhà mà chúng tôi có được cam đoan sẽ sửa chữa và mang đến cho các bạn những ngôi nhà như ý muốn. Trong xuốt hơn 10 năm qua chúng tôi sửa nhà phường Phan Chu Trinh đã sửa chữa rất nhiều kinh nghiệm lớn nhỏ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để khắc phục những công việc khó khăn nhất.

Các bạn đang mong muốn có một ngôi nhà như ý, nhưng khi sửa chữa phải tết kiệm được thời gian và chi phí sửa nhà. Điều này rất it công ty có thể làm được, chính vì thế các bạn lên sửa dụng dịch vụ sửa nhà phường Phan Chu Trinh của công ty Hoàng Giang chúng tôi có kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế và tư vấn sửa nhà cho các bạn tiết kiệm chi phí lên đến 20% mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Dịch vụ sửa nhà phường Phan Chu Trinh của chúng tôi gồm:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Để mang đến cho khách hàng sử hài lòng chúng tôi không ngừng phát triển để khách hàng có thể sửa chữa ngôi nhà của mình sớm nhất có thể. Hãy gọi ngay cho công ty Hoàng Giang qua. Hotline: 0979 317 166 sẽ được kỹ sư chuyên nghiêp của công ty tư vấn sửa nhà phường Phan Chu Trinh miễn phí.

Video giới thiệu Hoàng Giang