Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Lý Thái Tổ – Hoàng Giang 0979 317 166

Có phải ngôi nhà của bạn đang gặp những hiện tượng khó sửa chữa như thấm dột, hay rạn nứt bong tróc sơn, những điều này luôn làm bạn cảm thấy khó chịu nếu để lâu quá những hiện tượng này càng ngày sẽ tăng lên và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn bà gia đình của mình, chính vì thế các bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa nhà phường Thái Tổ để khắc phục những hiện tượng này một cách tốt nhất có thể.

Trong những năm qua chúng tôi sửa chữa nhà phường Thái Tổ đã sửa chữa rất nhiều công trình lớn nhỏ như sửa nhà chung cư, sửa nhà cấp 4, sửa nhà xưởng, sửa nhà dân dụng, sửa văn phòng… Luôn làm khách hàng hài lòng và được đánh giá cao. Chính vì thế công ty chúng tôi ngày càng phát triển sự uy tín ngày càng tăng cao.

Dịch vụ sửa nhà phường Thái Tổ của Hoàng Giang như:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Các bạn mong muốn có một ngôi nhà như ý thì hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa nhà phường Thái Tổ của chúng tôi sẽ có kỹ sư chuyên nghệp đưa ra những giải pháp tốt để khắc phục và mang lại cho bạn những ngôi nhà đẹp như ý, điều đặc biệt chúng tôi sửa chữa nhà có thể tiết kiệm chi phí lên đến 20%  chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Gọi ngay (0979 317 166)  cho chúng tôi để được sửa nhà nhanh nhất có thể nhé chúng tôi sẽ có kỹ sư trực và tư vấn sửa chữa miễn phí khi khách hàng gọi đến.

Video giới thiệu Hoàng Giang