Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Lĩnh Nam – Hoàng Giang 0979 317 166

Mỗi lần nhắc đến sửa nhà là  bạn lại cảm thấy phiền phức những hiện tượng thấm dột, dạn nứt, hay bong tróc sơn tường nhà sảy ra nhiều nó làm bạn cảm thấy khó chịu nhưng nếu không sửa chữa nhanh những hiện tượng này sảy ra nặng lề thì sẽ rất phiền phức đối với gia đình bạn. Và đây là lúc các bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Lĩnh Nam của chúng tôi để khắc phục những hiện tượng đó. Nhưng vẫn tạo cho bạn không gian sống thoải mái khi sửa chữa nhà.

Có thể các bạn cũng tìm nhiều công ty nhỏ bên ngoài nhưng không hoàn toàn tin tưởng mà giao nhà mình cho họ, họ có sửa chữa an toàn không, có chất lượng không, bảo hành đúng quy trình không. ? Điều đó các bạn không hề biết chính vì thế các bạn lên sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Lĩnh Nam của chúng tôi với nhiều năm sửa chữa nhà cửa tại Lĩnh Nam chúng tôi đã sửa chữa hơn 300 công trình lớn nhỏ được gia chủ khen ngợi và đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ sửa nhà phường Lĩnh Nam của chúng tôi gồm:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Các bạn muốn có một ngôi nhà như ý nhưng sửa chữa phải đảm bảo được chất lượng tiết kiệm tiền bạc và thời gian, vậy thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà Phường Lĩnh Nam của chúng tôi, cam đoan sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 20% mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Ngôi nhà của bạn đang hỏng hóc vậy tại sao không gọi ngay đến Hotline: 0979 317 166 để chúng tôi tư vấn sửa nhà phường Lĩnh Nam cho khách hàng miễn phí hoàn toàn.

Video giới thiệu Hoàng Giang