Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Hàng Mã – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn đang hỏng hóc cần cơi nới sửa chữa nhiều chỗ, nhưng có nhiều công ty không thể đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đưa ra chính vì thế các bạn đang mong muốn tim được một công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội. Hôm nay các bạn đến với công ty sửa nhà Hoàng Giang chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa nhà phường Hàng Mã với nhiều năm sửa chữa tại đây chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ rất được khách hàng tin cậy.

Với dịch vụ sửa nhà phường Hàng Mã của chúng tôi thì cam đoan sẽ làm cho khách hàng hài lòng, với những kinh nghiệm sửa nhà hơn 10 năm qua chúng tôi đã rút ra nhiều điều, chỗ nào cần, chỗ nào không cần để tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa nhà luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Khi nhận được yêu cầu sửa nhà chúng tôi sẽ có kỹ sư chuyên nghiệp đến khảo sát và đưa ra những biện pháp sửa chữa nhà cho bạn nhằm tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Hàng Mã của Hoàng Giang.

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa như trong hợp đồng đã ký, giao nhà đúng thời hạn, sửa chữa nhà tránh phát sinh chi phí tối đa, mang lại lợi ích cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến cho công ty sửa nhà phường Hàng Mã của chúng tôi để được tư ván miễn phí nhé.

Video giới thiệu Hoàng Giang