Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Hàng Bông – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn đang hỏng hóc và trật trội các bạn muốn tìm một công ty sửa nhà nhưng tìm rất nhiều nơi vẫn không thể tìm được một công ty uy tín và chuyên nghiệp, vì thế ngôi nhà của bạn trong tình trạng hỏng hóc kéo dài ngày càng nặng khiến cho con cái bệnh tật bạn luôn cảm thấy khó chịu công ty Hoàng Giang hiểu được điều đó và đã mang đến cho các bạn dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bông để tất cả khách hàng ở đây có thể tin dùng một cách tốt nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà chúng tôi cũng rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để sửa chữa nhà nhanh nhất có thể. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều công trình lớn nhỏ tại phường Hàng Bông được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao, chính vì thế mà công ty chúng ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến.

Chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều ngôi nhà đa số là: Sửa nhà chung cư, sửa nhà cấp 4, Sửa nhà vệ sinh, Sửa nhà tập thể, sửa nhà dân dụng, sửa nhà xưởng…

Dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bột cụ thể của chúng tôi là:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Nếu như các bạn muốn có một ngôi nhà như mới sửa chữa lại tiết kiệm được 20% chi phí mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo vậy tại sao không gọi ngay đến cho chúng tôi qua. Hotline: 0979 317 166 để chúng tôi tư vấn sửa nhà phường Hàng Bông.

Video giới thiệu Hoàng Giang