Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Hàng Bài – Hoàng Giang 0979 317 166

Có phải bạn đang cần sửa nhà phường Hàng Bài điều các bạn đang băn khoăn đó chính là tìm một công ty sửa nhà chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Bạn đã tham khảo rất nhiều công ty sửa nhà nhỏ bên ngoài nhưng không thể nào mà tin tưởng được vào những công ty đó sợ họ làm ăn không có uy tín là ảnh hưởng đến bạn và mọi người xung quanh. Chúng tôi biết được điều mà các bạn đang lo nghĩ và đã đưa ra dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bài  để khách hàng tin dùng hơn, và rễ dàng sử dụng khi liên hệ với chúng tôi.

Các bạn đang mong muốn có một ngôi nhà như ý muốn, nhưng sửa chữa cũng phải tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bài của Hoàng Giang với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà chúng tôi có đội ngũ công nhân và kỹ sư rất chuyên nghiệp có thể sửa nhà cho bạn tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mà chất lượng của ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Chúng tôi chuyên sửa chữa nhà chung cư, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà tập thể, cơi nới nâng thêm tầng, và nhà trọ, nhà vệ sinh… Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ sửa chữa và đáp ứng một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bài của chúng tôi gồm:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Với những dịch vụ đó chúng tôi có thể mang đến cho bạn ngôi nhà như mới, hãy cầm  điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Hoàng Giang qua. Hotline: 0979 317 166 sẽ được lỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn sửa nhà miễn phí 100%.

Video giới thiệu Hoàng Giang