Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Hàng Bạc – Hoàng Giang 0979 317 166

Nhà bạn đã sử dụng lâu năm những vấn đề hỏng hóc là mất đi độ thẩm mỹ của ngôi nhà, bạn đang mong muốn có một ngôi nhà mới nhưng chi phí để xây dựng lên một ngôi nhà mới lại không đủ. Hôm nay các bạn đến với công ty sửa nhà Hoàng Giang thì bạn không cần phải xây dựng một ngôi nhà mới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sửa chữa cơi nới lại ngôi nhà mới như lúc bạn đầu mà các bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bạc của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã sửa chữa nhà hơn 10 năm qua thì việc cơi nới sửa chữa một ngôi nhà có độ thẩm mỹ đẹp và mới như lúc ban đầu là quá bình thường, chúng tôi sửa chữa rất nhiều công trình lớn nhỏ như. Sửa chữa nhà chung cư, nhà cấp 4, sửa nhà xưởng, sửa nhà dân dụng, sửa nhà tập thể… Luôn làm khách hàng hài lòng và nhận được sự đánh giá cao.

Dịch vụ sửa nhà phường Hàng Bạc của Hoàng Giang gồm:

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại.

Những dịch vụ trên chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn ngôi nhà như ý, mà sửa chữa vẫn tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% mà chất lượng của ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

Vậy tại sao các bạn không gọi đến cho Hoàng Giang qua.  Hotline: 0979 317 166 để chúng tôi tư vấn sửa nhà phường Hàng Bạc miễn phí, giúp khách hàng có thêm kiến thức về sửa chữa nhà.

Video giới thiệu Hoàng Giang