Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Cửa Đông – Hoàng Giang 0979 317 166

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng thì những hiện tượng hỏng hóc cũng xảy ra nhiều và những trường hợp hay gặp phải nhất là thấm đột, dạn nứt, bong tróc sơn nhà, tường nhà. Những hiện tượng đó tưởng trường như đơn giản nhưng các bạn  đã nhầm nếu để quá lâu hiện tượng này sẽ ngày càng nghiêm trọng và nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Chính vì thế các bạn lên sử dụng dịch vụ sửa nhà nhà phường Cửa Đông của công ty sửa nhà Hoàng GIang chúng tôi.

Đến với Hoàng Giang những hiện tượng thấm dột dạn nứt, hay bong tróc tường nhà, sơn nhà thì sẽ được giải quyết rất nhanh. Chúng tôi chuyên sửa chữa nhà tại Hà Nội, sửa nhà cấp 4, sửa nhà vệ sinh, sửa chữa chung cư, sửa nhà tập thể, sửa nhà xưởng… Vì thế dịch vụ sửa nhà phường Cửa Đông của chúng tôi là rất cần thiết để mang lại ngôi nhà hoàn hảo cho các bạn.

Dịch vụ sửa nhà phường Của Đông của chúng tôi có.

– Sửa chữa chống thấm, dột.

– Thiết kế xây mới nhà.

– Thiết kế sửa chữa nhà.

– Dóc tường trát lại.

– Sơn sửa nhà.

– Ốp nát trần, tường, nền nhà.

– Cải tạo nâng tầng, xây thêm phòng.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất gia đình.

– Chống nóng hiệu quả.

Để mang đến cho các bạn những ngôi nhà như ý muốn mà có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian chúng tôi không ngừng lỗ lực để đưa ra những biện  pháp sửa nhà tiết kiệm chi phí lên đến 20% mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Nếu như ngôi nhà của bạn đang bị hỏng hóc sao không gọi ngay đến công ty sửa nhà Hoàng Giang qua. Hotline: 0979 317 166 để chúng tôi tư vấn sửa nhà phường Cửa Đông miến phí.

Video giới thiệu Hoàng Giang