Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà phường Biên Giang – Hoàng Giang 0979 317 166

Hiện nay nhà bạn đang bị hỏng hóc khá nhiều và các bạn đang mong muốn sửa giúp cho nhà mình có không gian sống thoải mái và đẹp hơn, nhưng để tìm được một công ty sửa nhà chuyên nghiệp và chất lượng là rất khó. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ sửa nhà phường Biên Giang để khách hàng có thể dễ dàng sửa nhà mình hơn.

Các bạn mong muốn có ngôi nhà như ý nhưng công ty sửa nhà phải đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín  đặc biệt là tiết kiệm tiền bạc và thời gian. vì thế các bạn nên sửa dụng dịch vụ sửa nhà phường Biên Giang của công ty chúng tôi, kỹ sư chuyên nghiệp đã thiết kế rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Biên Giang sẽ thiết kế và tư vấn giúp bạn có ngôi nhà đẹp như ý mình mong muốn mà đảm được những yếu tố như. Thẩm mỹ cao, phù hợp với công năng sử dụng, và sự bền vững của ngôi nhà.

Dịch vụ sửa nhà phường Biên Giang gồm:

– Sửa chữa chống thấm, dột. dạn nứt

– Thiết kế xây mới nhà cửa.

– Thiết kế sửa chữa nội, ngoại thất.

– Dóc vữa trát lại nhà

– Sơn lại nhà cửa

– Ốp nát trần nhà, nền nhà, tường nhà.

–  Cải tạo cơi nới nâng tầng, xây thêm phòng.

Đội ngũ nhân công của chúng tôi hơn 10 năm trong nghề sửa nhà sẽ đáp ứng được những nhu cầ sửa nhà mà khách hàng giao, với  sự chuyên nghiệp của chúng tôi sửa chữa nhà không làm phát sinh chi phí, có thể tiết kiệm chi phí tối đa 20% mang đến cho các bạn những ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Chúng tôi cam kết sửa nhà phường Biên Giang: Đúng như hợp đồng đã ký kết, Giao nhà đúng thời gian quy định, Khách hàng trả tiền khi cảm thấy hài lòng với ngôi nhà.

Những lợi ích mà bạn nhận được tại sao các bạn không gọi ngay Cho Hoàng Giang (0979 317 166) để được tư vấn sửa nhà phường Biên Giang miễn phí.

Video giới thiệu Hoàng Giang