Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà ngay, sau khi biết 3 sự thật “bất ngờ” về phòng vệ sinh trong nhà

Để tiết kiệm được diện tích cho nhà, rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng nhà vệ sinh trong nhà. Đơn giản vì nó tiện lợi lại còn rất phù hợp với cuộc sống tấp nập nhưng hiện nay. Nhưng có ai hiểu rằng đằng sau sự tiện lợi và sự độc đáo của nó là cả một vấn đề về phong thủy không? Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được điều này nhé!

>  Nhà vệ sinh đẹp “phá cách” với kính trong suốt sau khi sửa

>  Sửa nhà vệ sinh hợp phong thủy – rước may mắn về nhà

 

Như chúng ta đã biết do điều kiện địa thế và dân số ngày càng tăng như hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế xây nhà với phòng vệ sinh trong nhà, đặc biệt là đối với các thành phố lớn, đông dân như Hà Nội và TP.HCM thì thiết kế này lại khá phổ biến và quen thuộc. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được một phần diện tích đất cho nhà mình, đồng thời khi xây nhà vệ sinh trong nhà cũng rất tiện lợi. Nhưng nào ai có biết rằng khi để nhà vệ sinh trong nhà như vậy, chúng sẽ ảnh hưởng phong thủy nhà của chúng ta như nào không? Sau rất nhiều nghiên cứu về xây dựng đến từ các công ty sửa chữa nhà trên thị trường hiện nay đã cho biết rằng thiết kế nhà này thực sự đem đến những ảnh hưởng rất lớn về phong thủy nhà và chúng ta cần phải cải tạo lại.

sửa chữa nhà vệ sinh hợp phong thủy2

Khi xây nhà vệ sinh chúng ta nên chú ý đến phong thủy của nó

Ảnh hưởng đến Vượng khí gia đình

Một ngôi nhà thịnh vượng và tài lộc thì luồng sinh khí luôn đóng một vai trò quan trọng để tạo nên hai điều này. Nhưng khi chúng ta đặt phòng vệ sinh ở trong nhà, chúng sẽ khiến cho vượng khí bị cản trở bởi các nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt là khi chúng ta đặ phòng vệ sinh ở dưới cầu thang, đây được coi là một điều đối kị trong phong thủy nhà. Ngoài ra gia chủ cũng cần tránh đặt phòng vệ sinh đối diện với cửa chính hoặc khu bếp của gia đình, vì chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà nó còn làm cản trở con đường tài lộc của gia chủ. Nếu gia chủ đã phạm phải những điều này chúng ta nên sửa nhà để phù hợp với phong thủy hơn.

nhà vệ sinh trong nhà1

Không nên đặt phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang

Bên cạnh đó chúng ta tuyệt đối không nên đặt phòng vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà, vì theo như chúng ta được biết thì trung tâm nhà là một nơi cung cấp nguồn sinh khí cho toàn bộ căn nhà cũng như của gia chủ, nên khi đặt phòng vệ sinh ở đây chúng sẽ đem lại xu uế và những năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy nhà.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Theo như kinh nghiệm sủa nhà đến từ các Kiến Trúc Sư thì nhà vệ sinh được biết đến là nơi ẩm ướt, mang nhiều âm khí,… điều này sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thường xuyên bị căng thẳng hoặc bị xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

nhà vệ sinh trong nhà2

Khi đặt phòng vệ sinh trong nhà, chúng khiến cho các thành viên thường xuyên gặp căng thẳng

Ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Nếu gia chủ thiết kế và đặt cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa chính của ngôi nhà thì đây được coi là một điềm xấu ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình, khiến cho tài lộc tiêu tan. Được biết theo như các nguyên tắc phong thủy thì khi bạn đặt như vậy vượng khí căn nhà sẽ bị cản trở bở nguồn năng lượng xu uế từ nhà vệ sinh thải ra khiến cho chúng tác động xấu đến thể trạng cũng như tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra khi đặt nhà vệ sinh ở gần bếp cũng được cho là một điều không nên. Được biết nhà vệ sinh là nơi có nhiều thủy khí mà khi đặt cùng bếp (một nơi có nhiều hỏa khí), và theo nư thuyết ngũ hành thì thủy khắc hỏa nên rất hay dẫn đến những tranh trấp và mâu thuẫn không đáng có.

 

 

Video giới thiệu Hoàng Giang