Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà cũ thành nhà mới chưa bao giờ dễ như thế này

 Dưới tác động tiêu cực của thời gian và thiên tai chắc chắn sẽ không có ngôi nhà nào có thể giữ được ver đẹp hoàn hảo như ban đầu.Vì vậy sủa nhà là một việc vô cùng cần thiết,đây là cách tốt nhất giúp gia chủ không tốn nhiều thời gian,tiền của và sức lực,thay vì xây dựng một ngôi nhà mới.

>  Nhà đẹp “ưng ý” với 4 quy tắc sửa nhà

>  “Đúc túi” tuyệt chiêu sửa nhà cũ thành nhà mới đơn giản

 

Hầu hết sau một thời gian dài sử dụng,ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp,chất lượng kém gây mất an toàn đồng thòi cũng mất đi nét đẹp thẩm mỹ vốn có. Lúc này rất nhiều gia chủ đang băn khoăn không biết phương án sửa chữa nhà nào là hoàn hảo và hữu ích nhất.Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn những cách đơn giản để “hô biến” ngôi nhà của bạn trở nên như ý.

1.Màu sơn

Màu sơn ảnh hưởng vô cùng lớn đến ngôi nhà của bạn, nó góp phần quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho ngôi nhà. Không phải màu sơn nào cũng phù hợp, mà mỗi một không gian bạn nên chọn một màu sơn khác nhau để tạo nên sự cân đối và hài hòa nhưng cũng nên tránh kết hợp quá nhiều màu sơn trong một không gian,nó sẽ gây ra sự rối loạn tâm lý.

 nhà đẹp với 4 mẹo sửa nhà đơn giản1

Khi sửa nhà bạn nên chú ý và kết hợp màu sơn sao cho phù hợp với các đồ nội thất trong nhà

2.Thảm trải sàn

Còn gì bằng khi bạn kết hợp sự ăn ý giữa những mẫu thảm trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, nơi vui chơi giải trí với những nội thất đồng điệu. Điều này sẽ tạo nên một không gian xinh đẹp không kém phần tinh tế. Có rất nhiều loại thảm trải sàn và màu sắc bắt mắt khác nhau,gia chủ có thể lựa chọn và kết hợp màu sắc theo ý muốn.

nhà đẹp với 4 mẹo sửa nhà đơn giản2

Thảm trải sàn giúp căn phòng của bạn trông ấm cúng hơn

3.Rèm cửa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau,mỗi một loại lại có một công dụng riêng. Ngoài loại rèm cửa thông thường thì loại rèm cửa tự động đang là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp con người hạn chế phải dùng lực của cánh tay và tiết kiệm thời gian.

Video giới thiệu Hoàng Giang