Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nhà chung cư có cần xem tuổi không?

Khi xây nhà các gia chủ thường xem tuổi hạn của mình trước khi tiến hành thi công để đem lại may mắn và thịnh vượng đến cho ngôi nhà của mình. Nhưng song song với đó chúng ta có nên xem tuổi sửa nhà không? Và đối với nhà chung cư thì sao? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

            >  Tư vấn cải tạo nhà chung cư và cách hóa giải phong thủy

> Xem tuổi sửa nhà, vác may mắn về rinh

 

Việc sửa chữa nhà là một công việc rất quan trọng và chúng đòi hỏi rất nhiều yếu tố xung quanh như phong thủy nhà, xem tuổi sửa nhà, thiết kế nhà, trang trí nhà,… Trong đó có rất nhiều gia chủ mang trong mình cùng một nỗi niềm chung đó là sửa nhà chung cư có cần xem tuổi không? Hiều được vấn đề này CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG chúng tôi xin đưa ra cho bạn những lời khuyên như sau:

sửa nhà có nên xem tuổi không2

Xem tuổi khi xây, sửa nhà là một việc rất quan trọng để đem lại sự may mắn cũng như thịnh vượng cho nhà

Được biết công việc xem tuổi sửa nhà là một công việc đã được ông cha ta đúc kết qua nhiều năm qua, và đã thấy rằng việc xem xét tuổi hợp sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thịnh vượng đến cho gia chủ, giúp cho mọi công việc được thuận lợi. Đối với các tòa nhà chung cư thì vấn đề xem tuổi là không thể thiếu nhưng chúng ta cần xem sao cho phù hợp. Ví dụ như đối với các cong việc sửa chữa đơn giản như sơn nhà, thay đổi nội thất trong nhà, lát gạch cho nhà thì việc xem tuổi sửa chữa chúng ta có thể bỏ qua, nhưng đối với công việc sửa chữa mà có lên quan đến kết cấu nhà, hướng nhà và thiết kế nhà, những công việc sửa chữa lớn thì chúng ta nên xem tuổi trước khi tiến hành công việc thi công công trình.

sửa nhà có cần xem tuổi không1

Với những công việc sửa nhà lớn chúng ta cần xem tuổi trước khi sửa nhà

Khi sửa hay xây nhà cũng vậy chúng ta nên lưu ý không được thực hiện công việc khi tuổi của bạn phạm phải vào các năm hạn như:Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Video giới thiệu Hoàng Giang