Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sửa nền nhà xưởng – giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Nhà xưởng là một khu vực chuyên diễn ra các hoạt động sản xuất của một công ty hay một nhà máy xí nghiệp nào đó. Để tạo được niểm tin từ khách hàng các yêu cầu về sàn như: sạch sẽ, thẩm mỹ, hay các yếu tố về chống thấm luôn là một mục tiêu hàng đầu. Và để thực hiện được mục tiêu này chúng ta cần phải làm gì đây?

>  Kinh nghiệm cải tạo nền nhà xưởng sao cho bền

>  Hướng dẫn thi công sửa chữa nhà xưởng đúng chuẩn chuyên gia

 

Đối với một công ty thì “bộ mặt” của nhà xưởng hay nơi sản xuất có thể đánh giá được đây là một công ty có chất lượng, vấn đề vệ sinh được đảm bảo. Từ đó công ty của bạn sẽ được sự đánh giá rất cao từ khách hàng và khiến cho doanh thu của chúng ta được cao hơn. Ngược lại nếu làm việc hay sản xuất trong một môi trường nhà xưởng bẩn thỉu, ô nhiễm và bừa bộn thì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ làm việc cũng như chất lượng sản phẩm. Một giải pháp mà bấy lâu nay rất được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đó là dùng sơn cho nền, với gợi ý này không những chúng sẽ đem lại sự thẫm mỹ mà nó còn đem lại sự sạch sẽ cũng như độ tin cậy của một công ty khi sửa chữa nhà.

sơn nền nhà xưởng1

Sơn epoxy rất được ưa chuộng để sơn nền nhà xưởng hiện nay

Với thị trường xây dựng và các dịch vụ sửa nhà phát triển như hiện nay thì có rất nhiều loại sơn nền nhà xưởng xuất hiện trên thị trường. Không phải là một người chuyên nghiệp và khéo léo thì chắc hẳn bạn sẽ khó có thể chọn cho mình được một loại sơn phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà xưởng của mình. Nhưng các chủ doanh nghiệp đừng nên lo lắng một loại sơn hiện đang rất được lòng của doanh nghiệp và được rất nhiều các công ty “truyền tay” nhau đó là loại sơn epoxy, loại sơn dành riêng cho sơn nền nhà xưởng. Bởi lẽ loại sơn này đang rất được ưa chuộng hiện nay là vì chúng đem lại rất nhiều lợi ích cả về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chất lượng khi được sử dụng.

sơn sàn nhà xưởng2

Theo như kinh nghiệm sửa nhà sơn epxy đem lại rất nhiều những ưu điểm vượt trội

Các ưu điểm mà sơn epoxy đem lại 

-Thời gian thi công được thực hiện một cách nhanh gọn.

-Chất lượng sơn luôn được đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng chống sự ăn mòn của thời gian.

-Có tính chống chịu với các tác động ngoại lực và sự ăn mòn của hóa chất nên rất thích hợp để sơn sàn nhà xưởng.

-Chống bám bụi và các vết ố màu do hóa chất để lại trên sàn hay trên tường.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang