Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Sơn chống thấm – một điều không thể thiếu khi sơn nhà

Sơn chống thấm – một giải pháp chống thấm tối ưu cho căn nhà đang bị các vấn đề về thời tiết và thời gian đe dọa.

>> Phòng khách “đẹp” chỉ đơn giản là cách chọn sơn

>> 4 bước cơ bản để chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà chất lượng

Khi vào mùa mưa, độ ẩm thường rất cáo và kèm theo đó là lượng mưa cũng rất nhiều, việc thấm dột của căn nhà sẽ xảy ra một cách nhanh đến chóng mặt. Còn khi đến mùa đông thời tiết khô ráo hơi ẩm trong không khí cũng len lỏi qua những lỗ li ti trên tường và tích tụ trong đó để xuất hiện mộc xanh, đen kèm theo nứt tường và sụt lún và gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng đến cấu trúc của công trình dẫn đến chúng ta phải cần đến dịch vụ sửa chữa nhà liên tục. Đau đầu về vấn đề này các nhà nghiên cứu đã cho ra sản phẩm sơn chống thấm, và giờ đây nó rất được các gia chủ ưa dùng.

sơn chống ẩm tốt1

Sửa nhà, xây nhà với sơn chống thấm cực kỳ hiệu quả 

Sơn chống thấm dược thiết kế là một chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh,… Sơn nhà như vậy có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. Ngoài ra sơn còn được dùng làm vữa dán gạch ốp tường cho phòng tắm và nhà bếp.

Ưu điểm của chúng cũng khá được lòng các gia chủ. Với khả năng khả năng chống thấm nước tuyệt vời ngôi nhà của bạn sẽ không còn gặp phải những rắc rối do thời tiết đem lại. Bên cạnh đó các loại sơn chống thấm có khả năng chống kiềm hóa cao, độ bám dính rất tốt trên các bề mặt được nêu trên, không độc hại và không chứa các kim loại như  Selen, Asen, Chì Thủy Ngân hay các chất độc hại khác nên chúng rất an toàn cho người thi công.

sơn chống ẩm3

Sơn chống thấm đầy lùi những lỗi lo những ảnh hưởng do thời tiết đem lại 

Với ưu điểm vượt trội như thế các loại sơn chống thấm đã dần tạo được ấn tượng với các khách hàng của mình và cũng giữ được một vị trí quan trọng không thể thiếu của khách hàng khi họ có ý định làm nhà.

Trước khi sơn ta cũng có một lưu ý nhỏ đó là các gia chủ nên đảm bảo cho bề mặt cần sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, nấm môc… không ổn định phải được tẩy sạch bằng nước với áp cao hoặc dụng cụ cạo thích hợp. Nếu trong trường hợp tường quá khô và các bề mặt hút nước, nên làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công chống thấm.

sơn chống thấm cho nhà4

Trước khi thực hiện quá trình sơn ta nên bào bỏ màng sơn cũ và lớp ẩm mốc

Video giới thiệu Hoàng Giang