Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Quy trình sửa nhà cũ thành nhà mới

Hầu hết ai trong chúng ta đều cũng gặp phải những rắc rối lớn khi ngôi nhà của mình bị xuống cấp, đồng thời cũng không tránh khỏi cảm giác mất an toàn, lo lắng, phiền toái đang rình rập chúng ta hàng ngày. Nhưng đừng vội lo lắng, với quy trình sửa nhà sau đây chắc chắn sửa nhà  sẽ không còn là nỗi lo ngại của bạn.

>  Mê tít với kiến trúc nhà cổ sau khi sửa

>  7 điều “cấm kỵ” giúp bạn sửa nhà hợp phong thủy

 

Để công việc sửa chữa nhà diễn ra một cách thuận lợi thì bạn nên chú ý một số bước cơ bản sau:

Dọn dẹp và vệ sinh lại ngôi nhà. Đối với những đồ đạc cần thiết thì bạn nên cất gọn vào một khu vực hay thùng đồ của gia đình và tất nhiên là bạn sẽ phải tự sắp xếp mọi thứ vào vị trí của nó. Đối với những đồ vật đã cũ thì bạn có thể đem đi vứt bỏ hoặc tái chế. Dọn dẹp nhà sẽ là bước đầu cho công việc sửa nhà diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Theo như kinh nghiệm sửa nhà thì bạn cần nên biết ngôi nhà của mình bị hư hỏng ở đâu và cần sửa lại như thế nào.

thợ sửa nhà Hà Nội1

Trước khi sửa bạn nên dọn dẹp lại toàn bộ đồ đạc của ngôi nhà để công việc sửa nhà được tiến hành thuận lợi hơn

Đầu tiên bạn nên chú ý đến vẻ ngoài của ngôi nhà. Sơn nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được khoác một lớp áo mới. Sử dụng sơn chống thấm chất lượng cao là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác nhân bên ngoài,đặc biệt là thời tiết.

Bên trong ngôi nhà bạn nên chú ý đến tường nhà, trần nhà và nền nhà. Về vấn đề tường nhà, bạn có thể sử dụng sơn, màu sơn tùy vào sở thích của gia chủ. Trần nhà được ốp bằng thạch cao hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, vừa đẹp lại vừa bắt mắt tinh tế. Còn đối với nền nhà thì bạn có thể ốp gạch hay gỗ tùy vào khả năng và sở thích sử dụng của từng gia đình.

thợ sửa nhà Hà Nội2

Phối hợp khéo léo với các màu sơn trong nhà ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn

Tiếp theo là thiết kế nhà: không cần quá cầu kỳ về mẫu mã và kiểu dáng, sử dụng những mẫu nội thất mang phong cách đơn giản đang là lựa chọn của khá nhiều gia đình, vừa đơn giản lại vừa tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bạn có thể lựa chọn những đồ vật trang trí cầu kỳ, hoa văn kiểu dáng sặc sỡ để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Video giới thiệu Hoàng Giang