Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Quy trình báo giá sửa nhà và thực hiện thi công

Đối với nhà thầu nào cũng vậy, công việc báo giá sửa nhà thi công là một công việc rất quan trọng và cần thiết. Một quy trình báo giá sửa nhà thi công sẽ phần nào cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp cũng như uy tin của nhà thầu đó. Và để có cái nhìn rõ nét hơn về việc báo giá sửa nhà dưới đây chúng tôi xin đưa ra cho quý vị một quy trình báo giá sửa nhà thi công phù hợp nhất.

>  Đơn giá sửa nhà như thế nào là uy tín?

>  Tư vấn thiết kế, sửa chữa nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân lành nghề, thời gian qua chúng tôi đã nhận thiết kế và sửa chữa rất nhiều các hạng mục thi công tại Thành Phố Hà Nội, và đã được rất nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng sửa chữa nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Quy trình báo giá sửa nhà thi công

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc sửa nhà.

– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết

Cùng với một quy trình báo giá sửa nhà thi công hoàn hảo kèm theo đó chúng ta cũng sẽ có một bảng giá sửa chữa nhà phù hợp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn đơn giá cách tính và đơn vị trong một báo giá sửa nhà.

bảng giá sửa nhà năm 2016

Bảng báo giá thi công năm 2016

Chú ý : Bảng báo giá sửa nhà trên chỉ mang tính chất minh họa cho cách tính đơn giá nhân công triển khai thi công công trình. Quý khách có nhu cầu báo giá thực tế về công trình của mình thì chỉ cần gọi điện thoại vào số hỗ trợ của công ty:

Video giới thiệu Hoàng Giang