Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Nội thất thỏ siêu dễ thương – nàng nào yêu thỏ thì “bơi” vào đây

Đây sẽ là một tin vui cho các đấng cuồng thỏ, giờ đây bạn không cần phải chờ xem thỏ trên tivi, thỏ trên điện thoại, mà thỏ sẽ ở mọi ngóc ngách trong nhà của bạn, ngay cả khi đi ngủ. Rất tiện dụng và lại đáng yêu, những món đồ nội thất hình thỏ dưới đây sẽ khiến cho các chị em phụ nữ yêu thỏ không thể cưỡng lại được.

>> “Phát hờn” với thiết kế nội thất cho nhà ống cực xinh

>>  Phòng khách “đẹp” chỉ đơn giản là cách chọn sơn

1. Ga giường 

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu các fan thỏ của chúng ta bước vào phòng ngủ mà thấy những chú thỏ như này. Với sắc hồng đầy dễ thương làm màu nền, những chú thỏ gật gù trong cái buồn ngủ làm điểm nhấn rất nổi bật của chiếc giường sẽ làm cho căn phòng của chúng ta trở nên rất đáng yêu. Vậy thì ngay bây giờ chúng ta cùng sửa chữa nhà để vác thỏ về nhà nào!

Nội thất hình thỏ xinh xắn1

Nội thất phòng ngủ ấn tượng với ga trải giường hình thỏ 

 2.Đèn ngủ

Giờ đây các chị, các bé hay phái nữ của chúng ta sẽ chẳng còn mê mẩn soái ca rồi xem phim đến khuya, cũng chẳng cân mẹ hò gọi đi ngủ nữa, vì với đèn ngủ thỏ siêu dễ thương này bạn sẽ bước vào phòng ngủ ngay thôi. Cũng khỏi nói có đèn ngủ thỏ đeo kính đáng yêu như này thì phòng ngủ của chúng ta sẽ trở nên vô cùng dễ thương. Chính vì vậy mà khi sửa nhà đã có rất nhiều gia chủ ứng dụng thiết kế đèn hình thỏ này vào nội thất nhà của mình.

Nôi thất hình thỏ xinh xắn2

Chẳng cần lôi kéo đi ngủ, mà chúng sẽ vào phòng ngủ ngay với đèn ngủ hình thỏ siêu đáng yêu

3.Cốc uống nước

Nội thất hình thỏ xinh xắn3

Cốc thỏ cực xinh xắn cho nội thất nhà 

Chiếc cốc giờ đây cũng duyên dáng với hình thỏ cực dễ thương. Chắc chắn chiếc cốc hình thỏ này sẽ cho bạn một buổi sáng hoàn hảo với tách cà phê nóng hoặc trà với hình thỏ đáng yêu. Với gam màu trắng tựa như lông thỏ và điểm nhấn là những chi tiết mắt, miệng, tai,… cốc hình thỏ lại càng khiến cho các chị em “đứng ngồi không yên hơn”.

4. Gối hình thỏ

Thiết kế nhà đẹp với nội thất gối thỏ cũng là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho các cô nàng yêu thỏ. Chẳng cần đi đâu xa để ngắm để nhìn những chú thỏ, giờ đây chỉ cân vào phòng ngủ là chúng ta cũng có thể ôm cả thỏ mà đi ngủ rồi!

Nội thất thỏ xinh xắn4

Giấc ngủ ngon và sâu hơn với gối hình thỏ 

5.Gía sách hình thỏ 

Đây sẽ là điều tuyệt vời để chữa trị bệnh lười đọc sách của các cô gái. Những chú thỏ đáng yêu nay không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà chúng còn là vật dụng đễ giữ sách đúng vị trí rất tuyệt vời.

Nội thất thỏ xinh xắn5

Gía sách thỏ không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn rất tiện dụng

Với những lơi tư vấn sửa nhà từ các chuyên gia này các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đem những chú thỏ đáng yêu này vào nội thất nhà của mình.

Video giới thiệu Hoàng Giang