Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Nhà đẹp “mê li” với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Nếu bạn là một người bận rộn với công việc, và nhà bạn thì lại đang xuống cấp dần với thời gian. Đừng lo lắng, vì dịch vụ sửa nhà trọn gói này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy!

>> Còn ai khác muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà nhanh?

>> Lựa chọn dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp như thế nào?

Trên thị trường xây dựng hiện nay, dịch vụ sửa chữa nhà đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn và ưa chuộng, khi các gia chủ muốn có sự thay đổi về quy cách của ngôi nhà, sơn nhà, sửa chữa nhà của mình theo một mục đích kinh doanh khác.

Vậy thì dịch vụ sửa nhà trọn gói là gì?

Thứ nhất: sửa nhà trọn gói là một loại dịch vụ của một công ty sửa chữa nhà và chịu trách nhiệm thực hiện từ A-Z. Họ tiếp nhận tất cả công việc, yêu cầu của khách hàng như khảo sát công trình,lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế nhà, sửa chữa. Hay nói cách khác chủ nhà sẽ không phải làm gì khi sử dụng loại dịch vụ này, mọi việc sẽ do công ty sửa chữa nhà đảm nhận hết.

sửa nhà trọn gói3

Nhà đẹp tuyệt với dịch vụ sửa nhà trọn gói 

Thứ hai: dịch vụ sửa nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty sửa chữa sẽ đảm nhận tất cả các công việc từ yêu cầu của gia chủ như: sửa chữa cầu thang gỗ, trần vách, thạch cao, quét sơn, dóc, trát tường, sửa chữa điện nước… Tóm lại bất cứ một sự cố hay hỏng hóc gì của ngôi nhà cần sửa chữa thì công ty sửa chữa nhà trọn gói sẽ thực hiện đầy đủ.

sửa nhà trọn gói1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ khiến quý khách hài lòng từ A đến Z

Những hạng mục của sửa nhà trọn gói thường gặp

-Cơi nới, mở rộng không gian sống

-Tu sửa lại không gian sống đề làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng, nâng cấp nhà

-Xây thêm tầng, sơn nhà, sơn cửa, quét vôi

– Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.

– Cải tạo hệ thống điện nước, sửa chữa vòi hoa sen, sửa chữa đường ống nước, thay máy bơm

-Cải tạo nội thất bên trong của ngôi nhà, với các loại sàn gỗ, đồ nội thất, làm trần thạch cao

-Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính

-cải tạo, thiết kế thi công ngoại thất công trình

-thiết kế thi công xây dựng nhà mới nhà ở, sửa chữa nhà nhanh với các công trình xây dựng

-Tu sửa lại những không gian phòng bên trong nhà và ngoài nhà

sửa nhà trọn gói2

Sửa nhà trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục trong sửa nhà 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Do nhu cầu của khách hàng nên trên thị trường xây dựng đã xuất hiện nhiều những công ty sửa chữa nhà trọn gói, và trong số đó có một số thì là lừa đảo hoặc có thể là một công ty không đáp ứng đủ chất lượng mà bạn không thể biết, chính vì vậy mà bạn nên chọn một công ty cung cấp dịch vụ này sao cho chất lượng và uy tín nhất. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin của các công ty này trên mạng hoặc là hỏi han kinh nghiệm từ bạn bè đã trải qua để có thể chọn cho mình một cơ sở sửa chữa tốt. Trong quá trình sửa chữa nhà quý khách cần vận chuyển đồ xin hãy liên hệ với Hưng Phát Grup để chuyển nhà.

sửa nhà trọn gói4

Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín 

Khi gia chủ có ý định sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói thì cần có một bản hợp đồng với công ty đó thật chi tiết, và phải đảm bảo là bạn rất hiểu rõ về bản hợp đồng đó, bạn chấp nhận mọi điều khoản cần lưu ý trong bản hợp đồng được kí kết. Làm như vậy bạn có thể làm chủ được những công việc mà công ty cần làm, chi phí của dịch vụ,… Đặc biệt là những yêu cầu về ngôi nhà của bạn cần phải chặt chẽ, chi tiết để họ có thể định hướng sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

Video giới thiệu Hoàng Giang