Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

“Ngả nghiêng” với những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu sau khi sửa

Xã hội hiện đại ngày nay đỏi hỏi cần có sự hòa nhập và bắt kịp những xu hướng mới của thế giới.Một trong những xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay đó là cải tạo nhà mang phong cách Châu Âu-một phong cách hiện đại,tinh tế với vẻ đẹp hút hồn và sang trọng.

>  Hô biến căn nhà 26m2 thành nơi tiện nghi cho đôi vợ chồng trẻ

>  “Đúc túi” tuyệt chiêu sửa nhà cũ thành nhà mới đơn giản

 

Sửa chữa nhà mang phong cách Châu Âu luôn mang lại một vẻ đẹp vô cùng hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.Nhưng để khai thác hết vẻ đẹp đó thì bạn cũng nên chú ý những điều cơ bản bước đầu sẽ tạo dựng cho bạn một vẻ đẹp ưng ý.

Mẫu nhà

Đối với những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu thì chắc chắn mẫu nhà biệt thự sẽ là mẫu nhà điển hình nhất.Ngày nay biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển đang là một sự lựa chọn được nhiều gia chủ quan tâm.Nét độc đáo của phong cách này là thể hiện sự đẳng cấp tổng thể từ kiến trúc và không gian nội thất của ngôi nhà đồng thời cũng tôn lên được phong cách của gia chủ.Với phương pháp sửa nhà này ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng rất nhiều.

thiết kế biệt thự mang phong cách Châu Âu1

Những mẫu nhà biệt thự sẽ là phương án sửa chữa phù hợp nhất

Không gian nhà

Biệt thự là một mẫu nhà điển hình cho một không gian mang vẻ đẹp xa hoa,lộng lẫy và vô cùng sang trọng.Không gian nhà chủ yếu là một không gian rộng lớn.Đối với những khu vực có diện tích nhỏ hẹp thì các bạn cũng có thể áp dụng những mô hình biệt thự cao tầng.Đây là mô hình giúp chúng ta tận dụng tối đa tiềm năng và sự hạn chế của không gian.

thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu2

Mô hình biệt thự cao tầng sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Nội thất nhà

Nói đến thiết kế nhà đặc biệt là nhà biệt thự thì nội thất nhà chính là điểm cộng của ngôi nhà.Đối với mẫu nhà này nội thất rất được chú trọng. Gam màu sử dụng cho không gian nội thất mang phong cách hiện đại thường là những gam màu sáng được kết hợp hài hòa với các họa tiết trang trí làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Không gian các phòng cần được sắp xếp một cách hài hòa nhằm tạo ra sức hút riêng cho ngôi nhà.

thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu2

Không gian phòng khách nên được sắp xếp một cách hài hòa

Không gian ngoại thất

Một ngôi biệt thự sẽ trở nên ấn tượng nếu bạn thiết kế thêm không gian xanh.Với việc tạo dựng cho từng không gian được thích ứng với thiên nhiên sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái,gần gũi với thiên nhiên hơn.

Video giới thiệu Hoàng Giang