Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Muốn thiết bị nhà vệ sinh được tốt thì chú ý ngay….

Gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối từ việc xuống cấp nhà vệ sinh như bồn cầu bị tắc, hỏng dây cấp vòi rửa bát, hay rất nhiều thiết bị khác đều bị dò dỉ?. Đúng vậy khi gặp những vấn đề này chúng sẽ gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu, đặc biệt chúng còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như đem lại những mùi hôi không đáng có đến cho gia đình. Nhưng với kinh nghiệm sửa thiết bị nhà vệ sinh dưới đây bạn sẽ có được cho mình một phương án sửa chữa tốt nhất.

>  Quy trình sửa chữa nhà vệ sinh

>  Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả “đúng chuẩn” kỹ thuật

 

Để đưa ra cho mình một phương án sửa chữa nhà tốt nhất và phù hợp nhất trước tiên bạn cần chú ý ngay từ những bước đầu và đó là khâu chọn các thiết bị vệ sinh. Một thiết bị nhà vệ sinh bền đẹp hay không sẽ được quyết định trong những giây phút này, đúng vậy đó là giây phút của sự lựa chọn. Nhưng chúng ta cần lựa chọn như thế nào để có thể hạn chế được tối thiểu vấn đề xuống cấp và sửa chữa của các vật dụng?

thiết bị nhà vệ sinh1

Trước tiên để hạn chế tối đa việc sửa chữa các thiết bị vệ sinh sau này bạn nên lựa chọn chúng một cách cẩn thận

Hầu hết trên thị trường xây dựng hiện nay đều cho ra những thiết kế và thiết bị vệ sinh được làm từ đồ sứ cùng với màu trắng tinh khiết để tạo nên được vẻ đẹp sang trọng cũng như đem lại cảm giác sạch sẽ cho gia đình. Nhưng thực tế không phải những thiết bị vệ sinh đồ sứ và màu trắng là có tính chất và đặc điểm giống nhau. Chính vì vậy khi chúng ta sửa nhà chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một vật dụng nào đó cả về mẫu mã lẫn chất liệu sản phẩm thật kỹ lưỡng.

thiết bị vệ sinh2

Không phải thiết bị vệ sinh đồ sứ và có màu trắng là giống nhau nên bạn cần lựa chọn thật kỹ cho mình

Đối với mỗi ngôi nhà thì đều có hệ thống thoát nước khác nhau vì địa hình và tính chất của căn nhà khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn bạn nên chọn đúng sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống thoát nước trong nhà. Hoặc để đưa ra cho mình một quyết định tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Kiến Trúc Sư hay nhà thầu để có được lời khuyên xem áp lực nước của hệ thống liệu có phù hợp với thiết bị bạn dự kiến định mua và thay thế hay không… Từ đó bạn có thể đưa ra những bài toán về áp suất sao cho phù hợp nhất ví dụ như: Có một số vật dụng đòi hỏi áp suất nước mạnh mà hệ thống áp suất nước nhà bạn lại thấp thì bạn có thể bơm bổ xung áp xuất cần được cân nhắc lắp đặt.

thiết bị nhà vệ sinh3

Lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống thoát nước

Nếu như không gian và diện tích phòng vệ sinh nhà bạn rộng thì bạn có thể cân nhắc để lắp đặt bồn tắm loại độc lập. Đây là loại bồn tắm đang rất được các gia chủ lựa chọn hiện nay, vì nó không những bền mà nó còn đáp ứng được bề mặt thẩm mỹ rất cao. Còn nếu gia đình bạn có không gian phòng tắm “khiêm tốn” thì bạn có thể sử dụng những loại mẫu bồn tắm đứng phù hợp với thiết kế nhà.

Video giới thiệu Hoàng Giang