Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Mẹo trang trí phòng ngủ cho bé gái cực “hot”

Một phòng ngủ đẹp một không gian sống yêu thích của trẻ sẽ là tiền đề để bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

> Ngàn kiểu phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

> Độc đáo đến khó tin với 5 mẫu giường có bánh xe

 

Với những dịch vụ sửa chữa nhà và ngành xây dựng phát tiển như hiện nay thì đã cho ra rất nhiều những ý tưởng đơn giản, nhanh gọn, ít tốn kém trong việc trang trí phòng cho bé gái. Tuy là một đứa trẻ nhưng ai cũng phải cần một không gian riêng cho mình để sống, đặc biệt là đối với các bé gái, chúng sẽ ất sung sướng và thích thú khi có một không gian riêng tư đẹp, dễ thương và đầy sự ngọt ngào do chính các bậc phụ huynh tự tay trang trí. Không những thế chúng sẽ rất tự hào và giới thiệu với bạn bè cùng trang lứa.

1. Không gian học tập cho các bé gái
Là một phòng tách riêng nên diện tích của phòng trẻ em sẽ không được lớn cho lắm, vì vậy mà chúng ta nên lựa chọn một chiếc tủ sách độc lập để có thể tiết kiệm phần nào được diện tích cho căn phòng (các bạn có thể tham khao bài viết cơi nới diện tích cho nhà chật hẹp tại đây để có thể biết cách trang trí và sắp xếp đồ đạc sao cho căn phòng rộng hơn). Một cái tủ sách với những thiết kế hình ngôi nhà, hay một thiết kế nào đó thể hiện được sự ngộ nghĩnh dễ thương. Cùng với tủ sách ba mẹ cũng nên trang trí với những đồ dùng không những có tác dụng thẩm mỹ trong trang mí mà nó còn biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian đa chiều nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ. Ngoài ra những chiếc bàn đọc sách có ngăn kéo khi được đặt dưới cửa sổ sẽ là một nơi thơ mộng và suy tư giúp con bạn chú tâm vào những cuốn sách hơn.
trang trí phòng ngủ cho bé gái
Phòng ngủ của trẻ em thường có diện tích hạn chế nên ba mẹ cần sắp xếp các đồ đạc sao cho hợp lý

Tủ đựng đồ đa năng

Đối với tủ đựng đồ thì đây là một đồ vật không thể thiếu trong phòng của các con đặc biệt là các bé gái. Với một chiếc tủ đựng đồ đa năng vừa tầm với và được thiết kế hệ thống đóng mở sẽ giúp cho các bé dễ dàng lấy đồ dùng. Tủ đựng đồ cũng có thể được thiết kế gắn liền với tủ quần áo để tiết kiệm không gian. Với chiếc tủ đựng đồ đa năng cho riêng mình ba mẹ có thể thỏa sức trang trí và sửa nhà dễ dàng để phù hợp với các con.

trang trí phòng ngủ cho bé gái2

Trang trí với giấy dán tường

Giấy dán tường là một vật dụng trang trí nhà cho các bé rất là phổ biến vì độ đa dạng của nó. Đối với các bé thì bạn nên chọn những loại giấy có màu sắc nhẹ nhàng, đồng thời đưa những họa tiết các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích vào để trang trí. Hoặc các bậc phụ huynh cũng có thể thiết kế nhà đẹp một tấm bảng nào đó được treo trên tường và để các con tùy ý vẽ những gì các con muốn lên tấm bảng. Với ý tưởng này bạn không những không phá vỡ được không gian chỉnh thể mà còn kích thích trí sự sáng tạo cua trẻ.

trang trí phòng ngủ cho trẻ em1

Giấy dán tường sẽ là một vật dụng trang trí phòng rất quan trọng cho các bé gái

 

Video giới thiệu Hoàng Giang