Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Mẹo hay bố trí đồ đạc cho phòng tắm siêu nhỏ

Diện tích hạn hẹp luôn là một vấn đề rất đáng quan tâm hiện nay, đặc biệt là đối với nhà vệ sinh, bạn nghĩ sao nếu như không gian thư giãn của nhà mình sau một ngày làm việc căng thẳng nó lại chật chội? Đúng vậy cuộc sống sinh hoạt của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng đừng lo lắng bạn chỉ cần khéo léo trong việc trang trí và thiết kế phòng tắm là không gian sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

>  Nguyên nhân và cách khắc phục nhà vệ sinh thấm dột

>  Quy trình sửa nhà vệ sinh chung cư

 

1.Thiết kế phòng tắm

Đối với mỗi công ty sửa chữa nhà thì họ đều có cho riêng mình một kinh nghiệm sửa nhà hoàn hảo, và phòng vệ sinh cũng vậy, phòng vệ sinh chật ư? phòng vệ sinh khiêm tối ư? giờ đã không thành vấn đề rồi. Để khắc phục hiện tượng này chúng ta nên xây nhà vệ sinh theo hướng mở – tận dụng ánh sáng mặt trời. Cùng với đó là sự kết hợp khéo léo giữa các đồ vật trong phòng, chúng cũng sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoáng mát không khác gì một căn phòng có diện tích rộng rãi.

mẹo hay cho phòng tắm nhỏ1

Thiết kế phòng tắm theo hướng mở

2.Màu sắc và phong cách

Đối với một căn phòng vệ sinh nhỏ hay hẹp thì một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn không thể thiết được đó là màu sắc và phong cách. Để nới rộng không gian phòng tắm trở nên rộng rãi chúng ta cần sử dụng những gam màu sáng như màu trắng sáng, hay trắng tinh khôi, và để không gian được trở nên sinh động bạn cũng có thể điểm thêm một vài họa tiết hoa văn đơn giản. Song song với đó chúng ta cũng nên chú ý đến phong cách của ngôi nhà, và theo như kinh nghiệm sửa nhà thì căn phòng mang phong cách đơn giản và hiện đại sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều.

mẹo hay cho phòng tắm nhỏ2

Sử dụng những gam màu sắc sáng và phong cách đơn giản cho phòng tắm trở nên thông thoáng hơn

3.Bố trí đồ đạc

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp sẽ là một biện pháp đơn giản nhất giúp “hô biến” diện tích phòng vệ sinh trở nên hiệu quả. Nhờ sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữ các đồ vật trong phòng mà lối đi siêu bé của căn phòng đã trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

mẹo hay cho phòng tắm nhỏ3

Chúng ta nên sửa nhà sao cho sắp xếp đồ đạc cho căn phòng tắm một cách gọn gàng nhất

4.Gương lớn và cửa kính trong

Một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho những phòng tắm nhỏ hẹp đó là sử dụng gương lớn và các thiết bị trong phòng hiện đại với cửa kính trong. Dù là phòng khách hay phòng tắm cửa kính trong cũng đều phát huy hiệu quả được không gian hạn hẹp.

Video giới thiệu Hoàng Giang