Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

May mắn chỉ đơn giản là việc chọn màu sơn cho căn nhà

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sơn phù hợp với độ tuổi, vận mệnh của gia chủ sẽ đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc đến ngôi nhà. Chính vì vậy đừng do dự gì thêm hãy đọc ngay bài viết sau đây để “vác” may mắn lại nhà.

>> 4 bước cơ bản để chọn dịch vụ sơn nhà chất lượng

>> Bất ngờ trước  5 linh vật phong thủy cầu may

Như các bạn đã biết đấy việc lựa chọn màu sơn khi mới xây nhà hoặc sửa chữa nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn là cả một ý nghĩa phong thủy mà các bạn cần phải biết. Nếu dựa trên góc độ theo phong thủy thì màu sơn sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho gia chủ, đồng thời nó cũng thể hiện được phần nào tính cách và sở thích của chính gia chủ trong đó.

Theo như phong thủy nhà thì việc gia chủ chọn được màu sơn phù hợp với tuổi là điều vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến công danh sự nghiệp, quan hệ con người, và cả sự may mắn. Ngoài ra năm sinh của gia chủ sẽ được gắn liền với những cung mệnh mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với nhau. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi chọn cho tổ ấm của mình một màu sơn không những đẹp mà phù hợp với vận mệnh của bạn để đem lại may mắn vào nhà.

Ví dụ  như đối với người mang mệnh Kim thì họ nên chọn những màu sơn sáng và ánh kim, ngoài ra họ cũng có thể kết hợp với rất nhiều tông màu khác nhau như là màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vương nên nó sẽ đem lại rất nhiều niềm vui và sự may mắn cho gia chủ. Ngược lại những người mệnh này lại cực kì xung khắc với những màu như là màu đỏ, màu tím và màu hồng.

thiết kế phòng khách đẹp1

Đối với mệnh kim thì khi sửa nhà nên sơn nhà với màu vàng, ánh kim để hợp với phong thủy nhà

 

Mệnh thổ: Những người mang số mệnh này thường may mắn khi họ sơn nhà với những tông màu nâu, vàng đất và những tông màu có thế kết hợp cùng là màu hồng, màu đỏ, màu tím. Bên cạnh đó những màu mà đem lại sự buồn tẻ, nhạt nhẽo công danh khó thành là màu xanh.

 

thiết kế phòng khách2

Người mệnh thổ nên chọn sơn màu nâu, hoặc màu vàng đất

Mệnh mộc: mộc có nghĩa là gỗ và gia chủ mệnh này nên chọn những màu xanh là màu sơn chính để sơn cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm để sơn nhà.

 

thiết kế phòng khách đẹp4

Màu xanh sẽ là màu sơn phù hợp với người mệnh mộc

Mệnh thủy: Nghe tên thôi là chúng ta có thể biết được mệnh này có nghĩa là nước và nước thì thường rất hợp với màu đen hoặc là màu xanh biển thẫm nên chúng ta có thể chọn những tông màu này để làm màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà mình. Ngoài ra thì chúng ta có thể kết hợp chúng với màu sắc ánh kim để đem lại nhiều may mắn đến cho ngôi nhà của mình hơn.

 

thiết kế phòng khách đẹp3

Màu sơn chủ đạo cho người mệnh thủy sẽ là màu xanh nước biển hoặc màu đen

Mệnh hỏa:  hỏa thì tất nhiên là lửa rồi và những người mang mệnh này nên chọn màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà là màu đỏ, hồng, tím. Những màu có thể kết hợp cùng là màu xanh biển sẫm.

thiết kế phòng khách đẹp5

Màu đỏ, hồng, tím, là những màu phù hợp nhất với người mệnh hỏa

Video giới thiệu Hoàng Giang