Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Mách bạn kinh nghiệm sửa nhà xưởng từ Kiến Trúc Sư

Nhà xưởng là một nơi rất quan trọng đối với một nhà máy sản xuất, nhưng qua một thời gian dài sử dụng nhà xưởng thường gặp những vấn đề xuống cấp và gây ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công việc sửa chữa và bảo trì đòi hỏi phải có mức độ thường xuyên để có thể tránh được những rắc rối và trục trặc ảnh hưởng đến công tác sản xuất tại nhà xưởng.

>  Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả “đúng chuẩn” kỹ thuật

>  Quy trình sửa chữa nhà vệ sinh

 

Đối với một nhà máy sản xuất thì nhà xưởng đóng một vai trò chủ chốt và rất quan trọng. Bởi lẽ đó là nơi tập trung rất nhiều con người, các trang thiết bị và nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, vậy nên đối với doanh nghiệp thì nhà xưởng là không thể thiếu. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng, dưới tác động của môi trường bên ngoài và đặc biệt là thời tiết nhà xưởng thường gặp những vấn đề xuống cấp như các trang thiết bị hư hỏng nặng, mái nhà thấm dột, nền nhà bị hỏng nghiêm trọng,… và được biết tất cả những vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu cũng như công việc sản xuất của các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công việc bảo trì và sửa chữa nhà cần phải được thực hiện với mức độ thường xuyên hơn để có thể đem lại những hiệu quả và những lợi ích tốt nhất đối với doanh nghiệp.

sửa chữa nhà xưởng1

Bạn nên sửa chữa và bảo trì nhà xưởng được diễn ra một cách thường xuyên hơn

Khác với sửa nhà thì sửa nhà xưởng đòi hỏi chúng ta có một kinh nghiệm và có sự chuyên nghiệp cao trong một công việc sửa chữa. Đồng thời sự kỹ lưỡng và cân nhắc tuyệt đối cũng không thể thiếu đối với mỗi công việc sửa chữa. Và để đáp ứng được những nhu cầu này của nhà xưởng thì các doanh nghiệp có thể tìm cho mình một công ty sửa chữa uy tín nào đó để họ có thể đưa ra những phương án sửa chữa một cách tốt nhất, tránh gây sự tiếc nuối xảy ra sau này.

sửa chữa nhà xưởng2

Để đưa ra một phương án sửa chữa tốt nhất doanh nghiệp nên nhờ đến các dịch vụ sửa nhà uy tín trên địa bàn

Sự cố thường gặp ở nhà xưởng

– Điện nước nhà xưởng bị hỏng: do đường ống nước của nhà xưởng đã bị rò rỉ ở một khu vực nào đó nên đã dẫn đến tình trạng nước chảy ra nền nhà ảnh hưởng đến công việc cũng như chât lượng của sản phẩm sản xuất.

– Mái nhà xưởng thấm dột: do nhà xưởng đã được xây lâu và do sự ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng khắc nghiệt bên ngoài mà mái nhà thường bị thấm dột, nước từ mái chảy xuống nhà xưởng.

– Sàn nhà bị xuống cấp: cũng như mái nhà sau một thời gian dài sử dụng dưới tác dụng của một lực lớn từ các công việc sản xuất và do thời tiết nên nền nhà thường bị xuống cấp như bong tróc màu sơn, bị lún,..

sửa chữa nhà xưởng3

Do thời gian xây dựng đã lâu nên nhà xưởng thường bị xuống cấp

Biệp pháp khắc phục

Vì nhà xưởng được xây dựng với một quy mô lớn và đóng một vai trò quan trọng trong công việc sản xuất chính vì vậy mà doanh nghiệp nên tìm cho mình một đơn vị sửa chữa uy tín nào đó để họ có thể giải quyết được vấn đề xuống cấp một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Sau khi công trình đã thi công xong thì doanh nghiệp nên tiến hành bảo trì nhà xưởng thường xuyên để tránh tình trạng nhà xưởng xuống cấp quá lâu ảnh hưởng đến công việc cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

Video giới thiệu Hoàng Giang