Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Mách bạn kinh nghiệm sửa nhà “siêu” tiết kiệm

Một vấn đề mà có lẽ đã gây rất nhiều khó khăn cho gia chủ khi nhắc đến sửa nhà – đó là vấn đề kinh phí. Với kinh nghiệm chuyên xây nhà, sửa nhà chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số bí quyết nhằm tiết kiệm tối thiểu kinh phí chi ra mà tiến độ công trình và chất lượng công trình vẫn sẽ được đảm bảo.

>> 4 bước cơ bản để chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà chất lượng

>> Dịch vụ sửa nhà giá rẻ là gì?

1. Giới hạn con số

Hầu hết khi chúng ta nghe công việc sửa nhà có vẻ là rất dễ và chỉ phải chi gồm tiền cho đội thợ, nguyên liệu sửa. Nhưng thực tế với số tiền chi cho đội thợ chuyên sửa chữa nhà và các nguyên vật liệu ta không thể không tính đến những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Những chi phí đó tưởng trừng như chúng rất nhỏ nhưng rất nhiều chi phí phát sinh gộp lại sẽ là một số tiền lớn. Do đó trước khi có kế hoạch tu sửa lại nhà cửa bạn nên lập cho mình một kế hoạch chi tiết về các chi phí phải chi ra và số tiền phát sinh một cách thật chi tiết và cụ thể. Và giới hạn số tiền sẽ là cách tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm được chi phí, chủ động được nguồn chi.

kinh nghiệm sửa nhà đẹp1

Khi sửa nhà bạn nên làm chủ các con số kinh phí để có được một thiết kế nhà đẹp 

2. lựa chọn vật liệu phù hợp, đủ dùng

Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu phù hợp và đủ dùng là một biện pháp không thể bỏ qua được. Ví dụ: nếu gia chủ muốn lên tầng nhà mình mà kết cấu móng không được đảm bảo lắm, thì gia chủ cũng có thể sử dụng loại gạch siêu nhẹ để tiến trình, với loại gạch này, chúng vẫn đảm bảo cho bạn về cường độ coa, cách âm các nhiệt rất tốt, không những thế nó còn thân thiện với môi trường. Ngoài gạch siêu nhẹ bạn cũng có thể sử dụng những loại nguyên vật liệu thay thế khác nhưng chất lượng phải được đảm bảo tuyệt đối.

kinh nghiệm sửa nhà đẹp2

Làm chủ kinh phí với cách lựa chọn vật liệu phù hợp với ngôi nhà

3.Chọn đơn vị thi công tốt

Rất nhiều người, rất nhiều gia chủ thường lựa chọn đội thợ sửa chữa ngôi nhà của mình theo phương thức truyền miệng. Ta có thể thấy với những đội thợ truyền miệng như thế, họ không được đào tạo kỹ lưỡng, không đảm bảo được tính chuyên môn trong sửa chữa, độ chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ không được cao như những đội thợ đến từ những đơn vị thi công uy tín. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công thật tin tưởng, chất lượng để có thể trao chọn cả niềm tin sửa nhà cho họ, những lo lắng của bạn sẽ được những đội thợ tận tâm này giải quyết nhanh chóng.

kinh nghiệm sửa nhà đẹp3

Chọn đơn vị thi công tốt là một điều rất quan trọng để có thể trao trọn niềm tin sửa nhà 

4.Tiết kiệm trong khâu thiết kế

Đối với khâu thiết kế thì nên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa lớn nhưng nó cũng được tiến hành theo nhu cầu của cá nhân. Nếu có kiến thức về xây dựng bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà sẽ sửa hoặc lấy mẫu có sẵn từ những diễn đàn rồi chỉnh sửa sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Việc này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sửa chữa. Nhưng tốt hơn cả chúng ta nên chọn nhà thiết kế, nhà tư vấn sửa sửa nhà vừa am hiểu về phong thủy vừa am hiểu về xây dựng để họ có thể thiết kế ngôi nhà sao cho phù hợp. Nhưng khi bạn cần sửa chữa một khoản lớn thì khâu thiết kế cũng vô cùng quan trọng không kém so với khi xây nhà. Tuy chi phí có thêm nhưng ngôi nhà sẽ rất đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn mặt phong thủy. Cùng với đó bạn có thể đưa ra những ý kiến của mình về ngôi nhà được sửa theo phong cách nào, gồm những phần gì để không phải chỉnh sửa nhiều lần và phát sinh thêm chi phí.

Video giới thiệu Hoàng Giang