Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Mách bạn 11 bước sửa nền nhà xưởng cực đơn giản

Như các bạn đã biết việc sơn nền nhà xưởng là một công việc rất quan trọng chúng giúp nhà xưởng tránh khỏi các tác động của môi trường và tránh bị ẩm thẩm xuống cấp. Chính vì vậy mà một quyết định sửa chữa sơn nền nhà xưởng là một quyết định vô cùng đúng đắn.

>  Sửa nền nhà xưởng – giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

>  Kinh nghiệm cải tạo nền nhà xưởng sao cho bền

 

Qúa trình thi công sơn nền nhà xưởng là một công việc rất phức táp đòi hỏi doanh nghiệp cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của một công ty sửa chữa nhà uy tín nào đó để họ có thể thực hiện một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy ngay bây giờ khi sàn nhà của bạn có dấu hiểu xuống cấp thì hãy tiến hành sửa chữa ngay để đảm bảo tiến độ sản xuất của công ty, cũng như tránh sự ảnh hưởng của sàn nhà xưởng bị xuống cấp đối với công việc sản xuất.

thi công sơn xí nghiệp1

Bạn cần sửa nhà ngay nếu nền nhà xưởng có dấu hiệu xuống

Các bước thi công sơn nền sàn 

Bước 1: Các doanh nghiệp nên có sự đồng nhất về yêu cầu của nền kho, loại nền kho. Cùng ý kiến về cách đo độ phẳng và độ cân bằng của nền kho

Bước 2: Thực hiện công tác lắp ghép cốt pha. Với công việc này gia chủ nên dùng thủy bình hoặc mãy kinh vĩ để có thể định vị về vị trí và độ cao của cốt pha để đổ bê tông theo như thiết kế đã định sẵn.

Bước 3: Tiến hành đổ bê tông. Ở bước này chủ doanh nghiệp cần xác định cho mình về chủng loại cũng như vật liệu bê tông.

Bước 4: Sau khi đổ bê tông bạn nên gạt bê tông sao cho tương đối phẳng, bên cạnh đó bạn có thể dùng các loại máy móc phù hợp để chúng có thể san nền nhà một cách bằng phẳng nhất.

Bước 5: Sử dụng thiết bị kiểm tra bề mặt để có thể loại bỏ được vùng bê tông thường.

Bước 6: Theo như kinh nghiệm sửa nhà thì chúng ta có thể sử dụng công cụ highway straight edge ở góc nghiêng 45 độ theo trục bê tông và theo 2 hướng của dải bê tông để loại bỏ những bùng bê tông bất thường và ghồ ghề.

Bước 7: Sau khi bê tông đã se mặt và đông kết lại thì chúng ta tiến hành gạt bỏ nước đã đọng lại trong quá trình đổ bê tông bằng hệ thống chuyên dụng, bở lẽ chúng ta cần sử dụng hệ thống chuyên dụng là vì chúng sẽ không ảnh hưởng đến độ phẳng đã tạo được từ các bước thi công.

sơn nền nhà xưởng1

Để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng ta nên tiến hành sơn nền nhà xưởng theo 11 bước

Bước 8: Để tạo được độ phẳng và độ mịn cho bê tông chủ doanh nghiệp nên tiến hành công việc xoa nền bê tông với máy xoa tự hành, đồng thời kết hợp cùng với máy xoa công nghiệp với mâm xoa siêu phẳng.

Bước 9: Tiếp tục hoàn thiện độ phẳng cho bê tông thêm một lần nữa với công cụ highway straight edge (dài 3 – 6m) với góc nghiêng linh hoạt.

Bước 10: Sau khi nề nhà xưởng đã bằng phẳng và khô lại thì chúng ta tiến hành đánh bóng cho sàn để tạo được sự sạch sẽ cũng như chống thấm cho sàn.

Bước 11: Cuối cùng thì doanh nghiệp nên đo đạc lại nền. Với quá trình này chúng ta nên sử dụng máy đo Fmin để có thể đọc được độ phẳng và độ cân bằng của nền kho. Con số này nên được lấy và đọc trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng ta tiến hành đổ bê tông cho nền.

Video giới thiệu Hoàng Giang