Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả hai tầng

Khi muốn tránh cái nóng vào mùa hè và sự chật chội của nhà cấp 4 thì đã có rất nhiều gia chủ đã sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả hai tầng. Nhưng hầu hết tất cả những người trong số chúng ta đều có phương án sửa chữa phù hợp nhất và tốt nhất sao? Chính vì vậy sau đây chúng tôi xin đưa ra những phương án cũng như kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả hai tầng mời quý vị cùng tham khảo. 

>  Sửa nhà cấp 4 thành nhà hai tầng chưa bao giờ dễ như bây giờ

>  Tư vấn thiết kế, sửa chữa nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

 

Một lưu ý đầu tiên và gia chủ nào cũng phải chú ý đến đó chính là công việc khảo sát nhà. Khảo sát để nắm rõ được tình hình kết cấu của ngôi nhà mình là khỏe hay yếu và từ đó đưa ra những phương án sửa chữa nhà thích hợp. Đồng thời gia chủ cũng cần nắm rõ được mục đích sửa nhà là gì? Sửa những chỗ nào? Và sửa ra sao? để có thể tiến hành công việc sửa nhà một cách nhanh và phù hợp nhất.

tư vấn sửa nhà cấp 4 thành nhà hai tầng2

Để có được một ngôi nhà hoàn hảo gia chủ nên chọn cho mình một nhà thầu chất lượng

Phương án sửa nhà

Để có một phương án sửa nhà hoàn hảo bạn nên cần chọn cho mình một nhà thầu chất lượng và uy tín để nhờ họ tư vấn và thực hiện công việc thi công công trình. Với ý tưởng phòng khách và phòng bếp thông thoáng rộng, cùng với đó là rải cầu thang lên lầu hợp phong thủy và gồm hai phòng ngủ rộng rãi. Bên cạnh đó để khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và biến nhà vệ sinh trở thành một nơi thư giãn hoàn hảo thì chúng ta nên trang trí với những đồ nội thất hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra chúng ta có thể trang bị cho nhà vệ sinh một hệ thống cây xanh để có thể làm mọi người được thư giãn hơn sau một ngày mệt mỏi.

 

 

tư vấn sửa nhà cấp 4 thành nhà hai tầng1

Không gian xanh trong phòng tắm để thư giãn

Thời gian thi công nhà thường kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng tùy theo công việc sửa chữa là nhiều hay ít.

Trình tự tiến hành sửa nhà

-Thiết kế sơ phát mặng bằng

-Xin phép xây dựng

-Thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật cùng lúc với xin phép xây dựng

-Tiến hành cúng động thổ và khởi công xây dựng

-Sau khi hoàn thiện xong ngôi nhà ta tiến hành cúng nhập trạch rồi dọn đồ vào ở

 

Video giới thiệu Hoàng Giang