Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Chí phí là một vấn đề rất được quan tâm khi sửa chữa nhà và đặc biệt là sửa nhà cấp 4. Khi sửa nhà chúng ta có thể sử dụng các loại tấm cứng để tiết kiệm chi phí và đảm bào độ bền, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

> Mách bạn mẹo khắc phục 2 sự cố thường gặp trong nhà cực dễ

> Bí quyết “vàng” để khắc phục sự cố thấm dột trần nhà

 

Khi sửa nhà cấp 4 có rất nhiều gia chủ thường băn khoăn các vấn đề về độ bền và chi phí sửa chữa, hiều được điều đó CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG chúng tôi xin đưa ra cho bạn 4 gợi ý sửa nhà cấp dưới đây để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào ngôi nhà của mình.

1.Phần tường

Đối với phần tường ta có thể đưa ra 2 phương án như sau :

-Phương án thứ nhất: Chúng ta có thể dán trực tiếp tấm Duraflex 6mm~8mm vào tường rồi sau đó dùng keo hoặc khoan bắt tấm cứng dính vào tường bằng tăc – kê nhựa. Khi dán như vậy ta nên chừa 1 ron trong khoảng cách giữa 2 tấm để tạo khe thẩm mỹ cho ngôi nhà (không cần phải xử lý mối nối). Để đem lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà ta không thể thiếu được màu sơn, và chúng ta nên sơn màu sơn nước lên mặt vách hoặc gián giấy dán tường. Với kinh nghiệm sửa chữa nhà này gia chủ có thể yên tâm cho mình về giá thành và chi phí sửa nhà, hơn nữa thẩm mỹ và độ bền của ngôi nhà cũng sẽ được đảm bảo độ bền vững.

kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ1

Chúng ta có thể dán trực tiếp tấm Duraflex 6mm~8mm để tăng độ bền cho nhà

-Phương án thứ hai: Nếu ngôi nhà của gia chủ bị đe dọa bởi rất nhiều tiếng ồn rất khó chịu hay gia chủ sửa nhà để làm quán karaoke thì gia chủ có thể sửa nhà với phương pháp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho nhà,…. Để tăng khả năng cách âm, cách nhiệt thì gia chủ có thể sử dụng khung vách W-Wall 51/52 lắp hở tường khoảng 50mm. Đồng thời để tăng khả năng thẩm mỹ của ngôi nhà gia chủ có thể hoàn thiện quá trình bằng vách 1 lớp tấm Duraflex 8mm chừa ron, bên trong vách có lắp bông thủy tinh.

kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ4

Sử dụng trần thạch cao để cách âm 

2.Phần trần nhà

Trần là một bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà và là nơi ghi điểm thẩm mỹ của gian phòng khách, chính vì vậy mà ta nên sử dụng trần giật cấp tạo hình để có thể tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Với gợi ý là trần nhà giật cấp thì ta cũng có thể áp dụng theo 2 phương án sau:

-Phương án thứ nhất: Theo như các chuyên gia tư vấn sửa nhà đã khuyên thì chúng ta nên sử dụng 1 hệ xà gồ độc lập để treo ty (tức là không dùng xà gồ lợp mái để treo ty trần). Sau đó chúng ta có thể sử dụng khung trần chìm từ một cơ sở có uy tín và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm, đồng thời bên trên trần ta cũng nên sử dụng vật liệu cách nhiệt (bông thủy tinh hoặc các loại tấm cách nhiệt khác,…) để tạo độ bền cho ngôi nhà chống lại các hiện tượng thời tiết xấu cũng như kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà.

kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ2

Sử dụng trần giật cấp để tạo vẻ đẹp cũng như cách âm cho ngôi nhà

-Phương án thứ hai: Dành cho những gia chủ sử dụng hệ xà gồ mái để treo ty đóng trần. Với kinh nghiệm sử nhà lâu năm được đúc rút từ những quá trình sửa nhà chúng tôi xin đưa ra cho bạn lời khuyên đó là sử dụng tấm chìm, với khẩu độ thanh chính 800mm, khoảng cách ty là 800mm, bên dưới nên được lắp 2 tấm thạch cao 9mm. Để hai miếng thạch cao có thể dính được vào nhau thì ta nên sử dụng keo sữa. Và bên trên trần thì ta nên sử dụng vật liệu cách nhiệt để giảm sức nóng từ bên ngoài vào ngôi nhà. Vật liệu cách nhiệt được sử dụng ở đây là bông thủy tinh hoặc các vật liệu cách nhiệt khác.

kinh nghiệm sửa nhà cấp  giá rẻ3

Bên trên trần ta nên sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt

Đối với nhà cấp 4 thì ta nên sửa ở trên trần là hệ thống đối lưu không khí để khiến nhà được thoáng mát vafroongj rãi hơn.

Video giới thiệu Hoàng Giang