Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Kinh nghiệm hô biến nhà cấp 4 cũ thành nhà mới đẹp lung linh

Trong thời gian gần đây, vấn đề thời tiết trở nên ngày càng khắc nghiệt khiến cho việc sửa chữa nhà trở nên “cơm bữa” hơn. Đặc biệt là những ngôi nhà cấp 4, gia chủ càng phải sửa sang lại để có thể cảm thấy dễ chịu hơn và phù hợp với không gian sinh hoạt hơn.

>  Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

>  10 Đại kỵ cần lưu ý khi xây nhà cấp 4

 

Hiện nay việc sửa chữa nhà cấp 4 là công việc được khá nhiều người tiến hành trong thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Để gạt bỏ sự chật chội, cùng với cái nóng khi thời tiết mùa hè đến của nhà cấp 4 thì đã có rất nhiều các công ty sửa chữa nhà đưa ra phương án phù hợp để loại bỏ những vấn đề này. Trong đó với kinh nghiệm hành nghề lâu năm và những bài học được đúc rút qua nhiều năm thực hiện công việc CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG chúng tôi xin đưa ra cho quý khách những kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 để quý khách có thể áp dụng và tham khảo cho ngôi nhà của mình, để cuộc sống luôn được thoải mái và tràn đầy niềm vui.

kinh nghiệm sửa nhà cấp 41

Để chống chọi với thời tiết và phù hợp với cuộc sống gia chủ nên chọn công việc sửa nhà

Các biện pháp cải tạo

Hiện nay việc sửa chữa các ngôi nhà đã xuống cấp là khá phổ biến, bạn chỉ cần dựa trên nền tàng của nhà cũ để tu sửa lại sao cho phù hợp hơn với nhu cầu gia đình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các biện pháp cải tạo nhà cấp 4, sửa nhà hay gặp phải nhất trong những vấn đề nhà xuống cấp hiện nay gặp phải.

-Đối với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp thì khi sửa nhà các bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc và tiến hành phân chia lại thiết kế nhà sao cho phù hợp, nếu cột nào lồi lên thì mình lấy đó làm phòng.

– Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho chắc chắn, nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà.

 

– Để giám được sức nóng và khiến nhà trở nên thông thoáng hơn gia chủ cần làm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí với bên ngoài.

– Còn nếu đối với những ngôi nhà mà gia chủ có ý định sơn lại thì gia chủ cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra rồi sau đó tiến hành các công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng.

– Khi hộ gia đình nào muốn thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng cho nhà thì có thể lựa chọn sửa nhà với phương án xây thêm gác lửng cho nhà mình. Nhưng một lưu ý nhỏ từ các chuyên gia tư vấn sửa nhà đã khuyên là trước khi tiến hành xây thêm gác lửng gia chủ nên chú ý nền tảng móng của nhà mình xem có vững chưa. nếu cảm thấy chưa đủ để chịu thêm lực thì gia chủ có thể làm thêm vài cột chịu lực để tăng thêm độ chắc chắn cho nhà.

kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp42

Để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà ta có thể xây thêm tầng gác lửng

Cách sửa nhà cấp 4 với gác lửng

Trên thị trường xây nhà hiện nay thì rất nhiều gia chủ lựa chọn xây thêm gác lửng cho nhà mình là loại gác được làm bằng gỗ. Chỉ đơn giản là gỗ sang trọng, gỗ bền, đẹp,… nên việc sử dụng gác lửng bằng gỗ trở nên ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn. Và hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn về cách cải tạo nhà cấp 4 lên gác gỗ.

-Nếu gia chủ nào muốn lên gác với loại chất liệu gỗ thì trước tiên gia củ nên đóng thêm các cột ở vị trí nối ván sàn bên trên.

-Khi sử dụng các miếng dán ta chỉ nên sử dụng những miếng ván có độ dày là 2cm, không nên sử dụng các ván khác vì nó có thể dẫn đến tình trạng bị bông tróc.

-Nếu bạn vẫn còn lo lắng với độ an toàn của căn gác gỗ nhà mình bạn có thể sử dụng các loại ván ép cao cấp được nhận từ nước ngoài như hiện nay.

-Nếu bạn không hài lòng vì chiếc cầu thang nhà mình giờ đây đã quá nhỏ thì khi sử dụng dịch vụ sửa nhà bạn nên đập bỏ chiếc cầu thang nhà mình và xây cầu thang rộng rãi hơn.

-Điều cuối cùng mà các bạn nên chú ý khi sửa nhà đó chính là nội thất cho công trình thi công, và để ngôi nhà cấp 4 nhà mình trở nên bắt mắt thì ngoài việc trang trí bên trong ngôi nhà ta cũng nên chú ý tới nội thất bên trong căn nhà với 5 bí quyết sửa nhà và trang trí nhà đẹp “mê li“.

kinh nghiệm sửa nhà cấp 43

Để căn nhà của chúng ta trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn chúng ta nên chọn đồ nội thất sao cho phù hợp

Trên đây là các kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ mà bạn nên biết qua, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thật bổ ích khi muốn trùng tu lại ngôi nhà của mình nhé. Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội xin hãy đến với Hưng Phát Grup đối tác của chúng tôi.

Video giới thiệu Hoàng Giang