Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Kinh nghiệm chọn bảng giá sửa nhà phù hợp nhất

Hầu hết khi bước vào công việc sửa nhà thì gia chủ nào cũng đều có một băn khoăn riêng của mình nhưng nỗi boăn khoăn sửa nhà như thế nào?, đơn giá sửa nhà sao cho phù hợp? đều là những nỗi niềm chung khó giải quyết của các gia chủ. 

> Sửa nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

>  Có nên sử dụng bên tông siêu nhẹ khi sửa nhà không?

 

1.Bảng giá sửa nhà 

Khi sửa nhà hầu hết ai cũng quan tâm đến giá thành, chi phí sửa nhà nhưng chúng ta phải lựa chọn bảng giá nào là phù hợp nhất? Như chúng ta đã biết bảng giá của tất cả các nhà thầu đều được đăng lên Wed nhưng bạn lại thấy rất nhiều những đơn giá, chi phí khác nhau đến từ các công ty sửa chữa nhà khác nhau, và chỉ có một đặc điểm chung mà chúng ta có thể nhìn thấy đó là khi chúng ta gọi nhà thầu đến thì ai nấy cũng đều báo giá cao hơn mình dự tính. Nhưng các bạn cũng đừng quá hoang mang vì không có vấn đề nào là không giải quyết được, chính vì thế giải pháp duy nhất cho vấn đề này mà bạn có thể làm đó là bạn hãy gọi một vài nhà thầu đến và tham khảo bảng giá, chi phí sửa nhà của từng nhà thầu, nếu bạn thấy bảng giá và chất lượng của nhà thầu nào phù hợp nhất thì bạn ký hợp đồng với nhà thầu đó.

kinh nghiệm sửa nhà1

Tham khảo bảng giá của nhiều nhà thầu rồi chọn ra cho mình một nhà thầu sửa nhà ưng ý nhất

2.Đơn giá sửa nhà nào là đúng và phù hợp nhất

Một bảng giá sửa nhà đúng chất lượng và hợp lý nhất là một bảng giá có các hạng mục yêu cầu rõ ràng. Nếu đơn giá cao hơn dự tính thì bạn hãy thử xem lại, xem bạn đã yêu cầu về phía chủ thầu đã hết công việc sửa chữa chưa?, bạn có đọc rõ và đọc kỹ bản báo giá sửa chữa chưa? hay do những công việc này chỉ có đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp mới hình dung ra được, nên họ sẽ nâng giá cao hơn so với các nhà thầu khác.

Đơn giá sửa nhà hợp lý nhất là một đơn giá có ghi, trình bày đầy đủ các hạng mục, công việc sửa chữa của từng công trình thi công một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra những lời tư vấn sửa nhà đến từ chính đơn vị dịch vụ là những lời tư vấn phù hợp nhất có công năng sử dụng hợp lý và an toàn nhất thì  bảng giá của các hạng mục cần sửa có phần cao hơn các dịch vụ khác. Và tất nhiên ta cũng có thể kết luận nếu bảng giá sửa nhà cao hơn có thể là do những lời tư vấn sửa nhà đến từ những chuyên gia có kinh nghiệm sửa nhà và họ đã đưa ra cho bạn phương án sửa nhà tốt nhất đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà so với những dịch vụ có kinh nghiệm sửa nhà còn kém.

kinh nghiệm sửa nhà2

Bạn cần phải lựa chọn những bảng giá phù hợp nhất và chất lượng nhất

Tóm lại bạn hãy khoan nhìn đến tổng giá trị mà hãy để ý xem sửa những cái gì?, sửa như thế nào và giá của từng hạng mục ra sao. Rồi từ đó mới kết luận giá của nhà thầu đó là cao hay thấp và lựa chọn nhà thầu nào là phù hợp với bạn nhất.

Video giới thiệu Hoàng Giang