Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

“Hút hồn” với vàn kiểu thiết kế phòng cưới cực đẹp

Đối với mỗi người, chuyện cưới xin là một chuyện rất quan trọng và cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho mọi thứ trong lễ cưới. Trong số đó kế hoạch mà ta không thể thiếu đó là việc lựa chọn và trang trí phòng cưới.

> Độc đáo đến khó tin với 5 mẫu giường có bánh xe

> Trang trí nhà hiện đại đẹp đến “phát hờn” với gam màu trung tính

 

Thiết kế phòng cưới cũng là dạng thiết kế phòng ngủ mà chúng ta thường thấy nhưng đây là sự trọng đại và có một của đời người chính vì vậy mà những mẫu thiết kế phòng ngủ phải được sửa chữa nhà thật kỹ, những tính toán về thẩm mỹ và công năng sử dụng căn phòng phải được thiết kế một cách hợp lý nhất, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chú rể đối với cô dâu. Hay nói cách khác phòng cướu còn là sự khởi đầu của một gia đình nhỏ và cũng là nền tảng cho một gia đình hạnh phúc, nơi gắn bó sâu sắc của đôi vợ chồng trẻ, chính vì vậy mà thiết kế phòng cưới không chỉ đơn thuần là thiết kế phòng ngủ như thường mà nó phải đòi hỏi sự trang hoàng, lãng mạn và bố cục phải được nghiên cứu một cách hợp lý.

thiết kế phòng cưới đẹp1

Phòng cưới phải được trang trí một cách trang hoàng, lộng lẫy và lãng mạn

Khi thiết kế phòng cưới chúng ta nên lấy sự lãng mạn để làm nền tảng thiết kế. Khi đó chúng ta hãy sửa nhà sao cho bố cục nhà phải phù hợp. Đặc biệt những gam màu như hồng tím, đỏ hay vàng nhạt,…. không chỉ tạo cho phòng ngủ được sự ấn tượng mà nó còn có tác dụng giúp cho cảm xúc thêm thăng hoa, giúp cho cô dâu chú rể thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống để bắt đầu cho cuộc sống lứa đôi sắp tới.

thiết kế phòng cưới lãng mạn2

Những gam màu như tím, hồng hay vàng nhạt sẽ là màu phù hợp để tạo nên một không gian phòng cưới lãng mạn

Một điều lưu ý dành cho các bạn khi thiết kế phòng cưới đó chính là chúng ta không nên đặt quá nhiều những thiết bị điện tử, loa đài trong phòng khách để tránh các sóng điện từ gây ảnh hưởng đến tâm lý. Ngoài ra những thiết bị điện tử sẽ làm cho gian phòng của bạn trở nên thô hơn chứ không còn vẻ lãng mạn của đêm tân hôn. Chất liệu chủ yếu để trang trí phòng cưới mà các công ty thiết kế nhà đẹp tin dùng là chất liệu gỗ, vì nó tạo nên sự ấm cúng cho gian phòng.

thiết kế mẫu phòng cưới đẹp3

Tránh trang trí phòng cưới với các đồ điện tử

Bên cạnh đó chúng ta cũng không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất trong phòng vì nó làm rối mắt người nhìn khiến cho căn phòng trở nên lộn xộn thêm. Cũng theo như kinh nghiếm sửa nhà đẹp chúng ta cũng không nên trang trí cho phòng cưới các đồ trang trí có màu sắc đậm, vì chúng khiến cho căn phòng trở nên u ám, ngược lại với sự trong sáng trong tình yêu. Chính vì vậy chúng ta nên chọn những gam màu nhẹ để làm cho căn phòng trở nên sáng hơn và rộng rãi hơn.

 

thiết kế mẫu phòng cưới đẹp7

Không nên trang trí phòng cưới với quá nhiều màu sắc nổi, đậm

Video giới thiệu Hoàng Giang