Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

“Hút hồn” với những mẫu nhà bếp đẹp tuyệt cho nhà chung cư

Phòng bếp là một nơi quan trọng trong ngôi nhà, có thể nói nó “níu giữ” hơi ấm cho cả gia đình. Do đó bạn nên chú ý đến việc trang trí không gian phòng bếp sao cho phù hợp, đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư nơi mà có diện tích hạn hẹp. Nhưng chỉ với cách kết hợp các phụ kiện và các đồ nội thất trong nhà gian bếp nhỏ nhà bạn sẽ là một gian bếp lý tưởng “vạn người mê”.

>> “Áo mới” cho bếp chỉ với dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp

>> Xu hướng nhà bếp đẹp “long lanh” cho nhà hiện đại

Vì bếp của các căn hộ chung cư khá là hạn hẹp và trật trội, chính vì vậy bạn phải sắp xếp các đồ đạc sao cho phù hợp để có thể khiến căn bếp trở nên thoáng mát hơn. Đáp ứng được điều đó công ty sửa chữa nhà khuyên bạn nên trang trí nhà bếp với những chi tiết đơn giản, đồng thời nên ưu tiên cho các phụ kiện có chiều cao hoặc gắn lên tường.

Những mẫu phòng bếp đẹp cho nhà chung cư1

Chúng ta nên trang trí bếp với các chi tiết đơn giản và ưu tiên với các đồ dùng có chiều cao có thể ắn liền với tường

Vì để tiết kiệm được tối đa không gian và tối đa diện tích thì chúng ta nên sửa nhà với hệ thống tủ bếp hình chữ U trong phòng bếp. Đồng thời để bếp được thoáng mát hơn thì tủ bếp nên được sơn với những màu sáng và được kết hợp hài hòa với màu tường để có thể tạo ra hiệu ứng màu sơn đẹp.

Những mẫu phòng bếp cho nhà chung cư2

Thiết kế tủ bếp hình chữ U thích hợp cho những gian bếp trật hẹp của nhà chung cư

Một cách thiết kế nhà đẹp khác cho nhà chung cư đó là thiết kế phòng bếp thông với phòng khách. Nhưng vì bếp là nơi nấu nướng và chứa khá là nhiều đồ đạc trong nhà nên chúng ta càn phải thiết kế chúng với những đường nét sáng tạo, có nhiều ý tưởng phá cách cho gian bếp để cùng tạo ra một không gian mới lạ.

những mẫu phòng bếp đẹp cho nhà chung cư3

Phòng bếp thông với phòng khách cùng với những thiết kế độc đáo và phá cách

Khi thiết kế phòng bếp được liên thông với phòng khách ta nên thiết kế chúng với một bố cục đơn giản nhất. Đồng thời cần sự kết hợp khéo léo giữa màu sơn và các đồ đạc trong nhà để làm cho không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng, trẻ trung mà không kém phần hiện đai và sang trọng. Hoặc để gian bếp của chúng ta trở nên độc đáo hơn và ấn tượng hơn các bạn có thể tham khảo những mẹo cải tạo bếp đẹp để có thể biến gian bếp thành một nơi lý tưởng cho cả gia đình.

Những mẫu phòng bếp cho nhà chung cư4

Bếp sẽ trở nên đẹp hơn khi kết hợp màu sơn phù hợp với các đồ vật trong nhà

Video giới thiệu Hoàng Giang