Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Hướng dẫn thi công sửa chữa nhà xưởng đúng chuẩn chuyên gia

 Đối với một doanh nghiệp hay một công ty thì nhà xưởng đóng một vai trò rất quan trọng quyết định đến doanh thu cũng như chất lượng của một công ty. Nhưng qua nhiều năm sử dụng nhà xưởng thường gặp rất nhiều những vấn đề hỏng hóc do đã xuống cấp và nó ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Để tránh xa tình trạng này bạn nên sửa chữa để đem lại cho mình những hiệu quả tốt nhất.

>  Chi phí sửa chữa nhà xưởng đi thuê là bao nhiêu?

>  Mách bạn kinh nghiệm sửa nhà xưởng từ Kiến Trúc Sư

 

Hiện nay với nền kinh tế đang ngày càng phát triển và không ngừng tăng cao thì kèm theo với đó là có rất nhiều các dịch vụ cũng như công ty được ra đời. Song song với nó nhu cầu hàng hóa được đẩy mạnh để phù hợp với thị trường hơn. Bên cạnh đó để tạo dựng được niềm tin cũng như nâng cao doanh thu thì khâu sản xuất tại các khu nhà xưởng cần được đảm bảo một cách tốt nhất. Nhưng khi sử dụng trong một thời gian lâu dài nhà xưởng sẽ không thể tránh được tình trạng xuống cấp cũng như hỏng hóc, và khi nhà xưởng xuống cấp thì kèm theo đó là cả một khâu sản xuất bị ảnh hưởng dẫn đến doanh thu giảm, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo tiến độ sản xuất cũng theo đó mà giảm dần. Để ngăn chặn tình trạng này các doanh nghiệp nên đưa ra cho mình những phương án sửa chữa nhà và bảo trì nhà xưởng một cách tốt nhất. Ngoài ra để đảm bảo được độ chuyên nghiệp cũng như hiệu quả cao gia chủ có thể nhờ đến các dịch vụ sửa chữa nhà để họ có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất. Và để nắm rõ được công việc thi công của các dịch vụ này các bạn có thể tham khảo các đoạn dưới đây.

hướng dẫn sửa chữa nhà xưởng1

Để đưa ra những phương án sửa chữa tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ sửa chữa có uy tín

Quy trình thi công sửa chữa nhà xưởng

– Sau khi nhận được yêu cầu, đơn vị dịch vụ sẽ tiếp nhận và khảo sát hiện trạng nhà xưởng.

– Đơn vị dịch vụ sửa nhà sẽ đưa ra cho doanh nghiệp các giải pháp cũng như các phương án sửa chữa phù hợp nhất, tối ưu nhất để doanh nghiệp phê duyệt.

– Sau khi đưa ra các giải pháp và hai bên đã thống nhất kí kết hợp đồng thì các đơn vị sẽ tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo, sửa chữa nhà xưởng để chủ doanh nghiệp có thể phê duyệt.

– Tiến hành thi công công trình nhà xưởng theo như yêu cầu mà hai bên đã thống nhất.

– Sau khi đã hoàn thiện công trình đơn vị sẽ tiến hành nghiệp thu và bàn giao công trình cho chủ doanh nghiệp.

– Bảo trì và bảo hành công trình nhà xưởng.

hướng dẫn sửa chữa nhà xưởng2

Chủ doanh nghiệp nên nắm rõ quy trình sửa chữa nhà xưởng

Các lưu ý khi sửa chữa nhà xưởng

Trong quá trình sửa chữa nhà xưởng các chủ doanh nghiệp nên lưu ý những vấn đề sau:

– Khi sửa chữa cột thép của nhà xưởng các doanh nghiệp nên chú ý thiết kế một cách vừa phải tránh bố trí théo thiếu hoặc dư. Và theo như tiêu chuẩn của thiết kế nhà xưởng thì chủ doanh nghiệp nên sửa chữa sao cho cứ 1m thì có khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo qui mô của nhà xưởng và tùy theo mức độ tài chính khi sửa chữa.

– Chủ doanh nghiệp nên chọn cho mình một nhà thầu uy tín để có thể gửi gắm niềm tin sửa nhà.

– Sau khi tiến hành sửa chữa xong doanh nghiệp nên thường xuyên bảo dưỡng nhà xưởng để có thể hạn chế tối thiểu việc xuống cấp nhà xưởng có thể xảy ra.

Video giới thiệu Hoàng Giang