Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Hoa mắt với ngàn kiểu cầu thang độc đến kỳ lạ

Đối với những người đam mê sự lạ mắt, muốn tạo sự bất ngờ cho mọi người đến thăm thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể “lột xác” không gian cầu thang nhà mình.
Với những chiếc cầu thang được xây theo khuôn khổ giờ đây đã quá nhàm chán và tầm thường, cầu thang giờ đây không những đòi hòi sự thẩm mỹ cao mà nó còn đòi hỏi sự độc đáo, hay có vẻ như khác người. Và đó chính là lý do vì sao trong những năm gần đây cầu thang luôn được các gia chủ sáng tạo một cách kỳ lạ. Theo đó là những công ty sửa chữa nhà cũng bắt đầu áp dụng những kiểu cầu thang lạ mắt này vào thiết kế nhà đẹp trong xây dựng, sửa chữa. Nếu gia chủ chưa định hình được góc không gian cầu thang sáng tạo cho nhà mình thì hãy khám phá những mẫu cầu thang dưới đây để góp phần tạo nên sự tiện nghi cũng như nét cá tính cho ngôi nhà của bạn.
Thiết kế cầu thang đẹp2
Hiện nay những loại cầu thang độc và lạ ngày càng được ưa chuộng
Một căn nhà với màu sắc đơn giản và lịch sự thì chiếc cầu thang gỗ với các bậc cách xa nhau và riêng biệt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và độc đáo. Với thanh trục cầu thang làm từ gỗ chắc chắn để gắn các bậc vào đã tạo nên được một chiếc cầu thang không những đẹp mà còn lạ mắt. Đồng thoài kiểu cầu thang từng bậc riêng lẻ như thế này sẽ rất thích hợp cho những gia đình có trẻ con vì nó có thể tránh những nguy hiểm bất ngờ thường xảy ra.

 thiết kế cầu thang đẹp1 Cầu thang từng bậc riêng lẻ sẽ là một gợi ý tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ sửa nhà

Một chiếc cầu thang không những tiện ích mà nó còn là một giá sách thu nhỏ sẽ là kiểu cầu thang gây ấn tượng cho nhà bạn. Loại cầu thang này được làm nguyên chất từ gỗ và tận dụng ô trống dưới cầu thang để biến thành nơi để sách. Ngoài ra đây với kiểu cầu thang này ngôi nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích nên thường phù hợp đối với những ngôi nhà hẹp. Đây sẽ chắc là một thiết kế cầu thang độc đáo, phù hợp với những bản thiết kế nhà đẹp và những ngôi nhà hiện đại.

thiết kế cầu thang đẹp3

Cầu thang trở nên độc đáo với những ô giá sách ở dưới gầm

Nếu gia chủ là một người yêu cái đẹp, yêu đam mê sự sang trọng thì hệ thông bóng đèn lắp từng bậc cầu thang sẽ là một giải pháp khá hay ho. Với chất liệu cầu thang là vật liệu gỗ khi được kết hợp cùng với ánh sáng vàng nắng sẽ đem lại cho chiếc cầu thang đơn điệu trở thành một chiếc cầu thang đầy sự sáng tạo và ấn tượng. Ngoài ra khi chọn đèn cho cầu thang gia chủ nên chú ý đến màu sắc sơn nhà để tạo ra hiệu ứng đặc biệt làm nổi góc cầu thang trong nhà.

thiết kế cầu thang đẹp4

Sự sang trọng ẩn trong hệ thống bóng đèn vàng kết hợp với cầu thang sẽ là một gơi ý đặc biệt

Bạn nghĩ sao khi những bậc cầu thang được gắn với tường nhà? Đây quả là một chiếc cầu thang đầy sáng tạo và độc đáo phải không? Những bậc cầu thang được gắn chắc chẵn với tường cùng với sự tương đồng giữa màu sắc của tường, gạch lát nhà và các bậc cầu thang đã tôn lên sự hiện đai và nổi bật cho một góc của gian nhà. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì không nên sử dụng kiểu cầu thang này vì nó không có tay vịn và rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi đi lên.

thiết kế cầu thang đẹp5

Độc đáo với chiếc cầu thang được gắn với tường nhà

Kiểu cầu thang dễ tạo cho bạn ảo giác về hình khối này sẽ tạo cho bạn một cảm giác đặc biệt khi vào nhà. Thay vì sử dụng những bậc gỗ và lan can thông thường thì chiếc cầu thang này được thiết kế kỳ lạ và độc đáo với khung sắt, các hộp ỗ được sắp xếp đan xen đầy cá tính và phong cách.

Video giới thiệu Hoàng Giang