Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Hô biến căn nhà 26m2 thành nơi tiện nghi cho đôi vợ chồng trẻ

Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu một cuộc sống mới thì  căn nhà có diện tích 26m2 là mô hình rất phù hợp cho cuộc sống gia đình. Tuy nhỏ nhưng khi ta biết cách trang trí nhà và sửa nhà sao cho phù hợp thì chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề trật trội trong nhà.

> Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ

> Mách bạn mẹo khắc phục 2 sự cố thường gặp trong nhà cực dễ

 

Khi mới cưới hầu như các cặp vợ chồng thường không có đủ kinh phí để mua cho mình một ngôi nhà rộng lớn, chính vì vậy mô hình căn nhà với diện tích vừa đủ như 26m2 rất được các cặp đôi mới cưới lựa chọn mua cho mình. Tuy là căn hộ không rộng lớn cho lắm nhưng với gợi ý sửa nhà từ công ty sửa chữa nhà sẽ biến ngôi nhà nhỏ hẹp thành một ngôi nhà rộng lớn chỉ với cach trang trí và thiết kế căn phòng sao cho phù hợp.

Để làm rộng không gian nhà gia chủ nên sửa nhà với với bộ ghế sofa vải trơn thiết kế đơn giản, màu sắc sáng hoặc bàn ghế bằng da, màu sáng. Ngoài ra để bạn cũng có thể sử dụng bộ bàn ghế bằng gỗ trơn, kiểu đơn giản, màu vecni sáng để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà và đặc biệt là phòng khách.

hô biến căn nhà có diện tích 26m2 cho cặp đôi vợ chồng trẻ1

Bộ ghế sofa với gam màu sáng và trơn sẽ phfu hợp với căn nhà 26m2

Để tăng diện tích thêm cho căn nhà gia chủ có thể xây thêm một không gian tầng lửng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình hơn. Không gian tầng lửng gia chủ có thể để làm nơi đọc sách, nơi tiếp khách hay là nơi để bàn ăn của gia đình. Với thiết kế tầng lửng này gia chủ cũng nên sơn với những gam màu sáng để làm ngôi nhà rộng rãi hơn.

hô biến căn nhà 26m2 cho cặp đôi vợ chồng trẻ2

Không gian tầng lửng để tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà 
Không gian bếp tuy nhỏ nhưng nó sẽ trở nên một không gian tiện nghi và thoáng mát khi bạn biết cách phối hợp khéo léo các đồ vật và cách trang trí của ngôi nhà. Nếu gia chủ là một người ưa thích sự hiện đại thì chúng ta có thể kết hợp gam màu sơn trắng là chủ đạo còn với gàm màu xám nổi bật sẽ là điểm nhấn. Và đây cũng là xu hướng thiết kế nhà đẹp với phòng bếp được rất nhiều Kiến Trúc Sư và gia chủ áp dụng.
hô biến căn hà 26m2 cho cặp đôi vợ chồng trẻ3
Sự tiện nghi cho căn phòn bếp với sự kết hợp giữa gam màu trắng thanh lịch và gam màu xám hiện đại 
Phòng ngủ là nơi không chỉ đơn giản là nơi nghỉ ngơi mà nó còn tích hợp được rất nhiều khả năng khác bao gồm: Góc làm việc, nơi để quần áo. Chúng ta nên tận dụng các khoảng chống của ngôi nhà để có thể biến không gian nhà trở nên rộng rãi hơn, nhưng chúng ta cũng cần phải bài trí các vật dụng sao cho một cách khoa học và phù hợp.
Video giới thiệu Hoàng Giang