Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Hãy tránh xa 7 mẫu nhà ở này khi mua nhà

Như chúng ta đã biết, theo một cách nào đó phong thủy nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, sức khỏe, cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy khi mua nhà bạn cần tránh những kiểu nhà “tiêu tài tán lộc”, những kiểu nhà đem lại điềm xấu cho gia đình.

>>  Mua nhà thì cần lưu ý những gì đây?

>> Mua nhà dễ dàng với 3 tiêu chí sau đây

 

Từ xưa đến nay những việc  như xây nhà, sửa chữa nhà,…. đều đươc các gia chủ xem xét rất thận tọng và kỹ lưỡng. Rất nhiều người khi mua nhà vì không để ý những yếu tố bên trong, bên ngoài, hay những yếu tố phong thủy của ngôi nhà mà đã gây đến rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình và công danh. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm mua nhà thì hãy tránh xa những kiểu nà dưới đây để có một cuộc sống tốt lành.

1.Ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Nếu thiết kế nhà  nhà bạn có cửa chính đối diện với đường cao tốc thì nó có thể ngăn chặn những nguồn năng lượng, ánh sáng tốt đến ngôi nhà và trong một thời gian dài nó sẽ làm cho bạn cảm giác bất an. Còn nếu ngôi nhà ở tháp điện cao thế thì sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe do lượng bức xạ quá lớn. Chính vì vậy mà bạn không nên chọn nhà ở gần những yếu tố này.

7 kiểu nhà cần tránh khi mua nhà1

Khi mua nhà, sửa nhà bạn nên tránh nhà ở những nơi gần điện cao thế và đường cao tốc

2.Ngôi nhà ở gần đền chùa, bãi tham ma, nhà thờ, bệnh viện

Như chúng ta đã biết đền, chùa, bãi tham ma, bệnh viện là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ và nếu tiếp xúc nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến phần náo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà khi mua nhà bạn không nên chọn nhà ở gần những địa điêm đó.

3.Tòa nhà bị cô lập, tối tăm

Khi nhà ở những nơi như vậy nguồn năng lương tiêu cực hay đó là nguồn năng lượng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Phong thủy nhà khuyên chúng ta không nên sống ở những ngôi nhà như vậy. Ngoài ra bạn cũng không nên lựa chọn một ngôi nhà bị cô lập một chỗ.

7 kiểu nhà cần tránh khi mua nhà3

Bạn nên tránh những kiểu nhà bị cô lập

4.Ngôi nhà gần đồn cảnh sát

Khi bạn mua nhà bạn cần loại bỏ ngay ý tưởng ngôi nhà mình gần đồn cảnh sát đi nhé! Bởi nơi đây là nơi chứa chấp những vụ án, sự kiện, những năng lượng xấu,… và những nguồn năng lượng này rất dễ cuốn bạn vào đó khiến cho sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

5.Ngôi nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng

Xung quanh ngôi nhà bạn định mua là những ngôi nhà cao tầng? còn ngôi nhà của bạn thì “lọt thỏm” một chỗ. Nếu ngôi nhà của bạn ở vị thế như vậy sẽ khiến cho nhà bạn rất dễ bị ẩm thấp, nhà trở nên tăm tối, những nguồn ánh sáng tự nhiên, những nguồn năng lượng tốt đều bị giữ lại ở những tòa nhà cao hơn. Không những ảnh hướng đến ngôi nhà đến sinh hoạt mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia đình bạn. Chính vì vậy mà bạn nên tránh xa những kiểu nhà như này.

Video giới thiệu Hoàng Giang