Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Hất văng “bóng đè” với những gợi ý sau đây

Bạn là một người hay bị bóng đè, và bạn không biết cách nào để loại bỏ được chúng! Bài viết sau đây sẽ đánh tan nỗi lo lắng này trong vòng 5 phút!

Như chúng ta đã biết thì hiện tượng bóng đè là một hiện tượng khá là phổ biến, thường xuất hiện khi con người chúng ta rơi vào tình trạng đang chìm sâu vào giấc ngủ. Thế có cách nào để hết hiện tượng này không? Tưởng chừng khó nhưng thực ra cũng rất dễ đấy các bạn ạ, khi các bạn xây sửa chữa nhà các bạn chỉ cần chú ý đến cách bài trí các vận dụng trong gia đình mình là có thể xua tan lỗi lo bấy lâu nay rồi đấy. Và để hiểu thêm vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

nhà đẹp không có bóng đè

Khi xây sửa nhà các bạn nên quan tâm tới vấn đề phong thủy nhà ở

Vậy bóng đè là gì?

Bóng đè là một hiện tượng rối loạn giấc ngủ không tổn thức, và nó thường xuất hiện ở những lúc con người chúng ta rơi vào tình trạng ngủ say, ngủ mê man.Hay nói cụ thể hơn những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, những người “yếu bóng vía”, rất hay gặp hiện tượng này. Ngoài ra bóng đè còn xuất hiện phụ thuộc vào yếu tố phong thủy nhà cửa và cách bài trí trong nhà để chúng ghé thăm. Vậy thì còn trần trừ gì nữa chúng ta hãy cùng tham khảo những bí quyết sau đây để có thể “gạt phăng” bóng đè đi nào!

nhà đẹp không có bóng đè

Bóng đè sẽ không còn là nỗi lo sợ với mọi người

1.Hạn chế “bóng đè” bằng cách dọn dẹp sạch nhà cửa

Khi bạn để nhà cửa hay phòng ngủ của mình bừa bộn, bẩn thỉu dẫn đến có một luồng âm khí cũ, trì trệ sẽ phảng phất trong phòng và làm cho bạn khó đi sâu vào giấc ngủ đồng thời khi bạn đi vào giấc ngủ chúng sẽ khiến cho bạn trở nên mê man, “bóng đè”. Còn khi mọi thứ trong phòng được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thông thoáng nên sẽ rất dễ đưa bạn vào giấc ngủ sâu. Vậy thì không lý do gì để nguồn âm khí bẩn thỉu kia không bị đuổi đi mà thay thế vào đó hãy là nguồn năng lượng sạch sẽ, thoáng mát, để lôi kéo cơn buồn ngủ lại nhà.

phòng khách đẹp1

Nhà cửa sạch sẽ thì không xuất hiện bóng đè

2.Màu sắc tường nhà cần được kết hợp hài hòa với nhau

Khi sơn phòng chúng ta tuyệt đối không nên sơn nhà màu đỏ hay các gam màu tối vì nó là những gam màu tượng trưng cho sự sôi động không phù hợp với không gian yên tĩnh của giấc ngủ. Chính vì vậy mà chúng ta hãy sơn lên tường những gam màu trung tính hoặc là màu pastel để có thể tạo được sự yên bình, lôi kéo giấc ngủ đến nhanh chóng. Nhưng ngoài ra chúng ta hãy nên chú trọng hơn với nhưng màu sắc của các loại vận dụng trong phòng ngủ như là chăn, ga, gối, đệm, thảm sàn, tranh treo tường,… để có thể giảm bớt những năng lượng “tàn phá” đến giấc ngủ.

 phòng khách đẹp2

Bóng đè sẽ không xảy ra nếu kết hợp mầu sắc hài hòa

3.Nên mở cửa phòng hay cửa sổ đế đón năng lượng tốt

Theo như rất nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng trước khi đi ngủ mà chúng ta mở cửa sổ sẽ giúp cho những luồng khí độc trong nhà bay ra ngoài, để nhường chỗ cho sự thoáng mát, trong lành giúp nuôi dưỡng giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra chúng ta có thể trồng nhiều cây xanh ở phía đối diện với cửa sổ phòng ngủ hoặc là đặt một chậu cây xanh ở phòng ngủ sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoáng mát hơn, giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn. Nhưng chúng ta cũng nên chú ý một lưu ý nhỏ này đó là chúng ta không nên chồng cây xanh trong một phòng ngủ kín vì khi ngủ cây xanh sẽ thực hiện quá trình thải khí CO2 và hút khí O2, vì vậy mà khi đi ngủ chúng ta sẽ rất dễ bị ngạt hoặc nhẹ là chúng có thể tiếp tay cho “bóng đè” lại nhà. Tóm lại nếu trồng cây xanh trong nhà thì bạn nên mở cửa phòng hoặc là trồng ở căn phòng rộng để giảm thiểu quá trình trao đổi khí này.

phòng khách đẹp3

Không còn bóng đè nếu phòng bạn đủ ánh sáng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi chúc bạn mạnh khỏe.

Video giới thiệu Hoàng Giang