Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Gía rẻ đến “sốc” của dịch vụ sửa nhà cấp 4

Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, rất nhiều gia chủ băn khoăn, khi cầm tiền trong tay mà suy nghĩ thì đặt câu hỏi “liệu số tiền này có đủ để sửa nhà cấp 4 không? Nhưng đến với bài viết này bạn sẽ thấy được giải pháp tối ưu về vấn đề chi phí sửa nhà với dịch vụ sửa nhà cấp 4.

>> Còn ai khác muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà nhanh?

>> Kinh nghiệm “hô biến” nhà cũ thành nhà mới đẹp mê li

Ngôi nhà sẽ đẹp hơn nếu bài trí nội thất trong nhà cân đối và đơn giản: Đúng vậy khi sửa chữa nhà gia chủ đừng nên lạm dụng quán nhiều đồ vật hoặc đồ nội thất nội thất để bài trí trong nhà. Nếu bài trí quá nhiều như vậy, chúng sẽ đem lại cho căn nhà của bạn một cái nhìn “rối loạn”, hay có vẻ như không ngăn nắp,… nhưng khi đến với gói dịch vụ sửa nhà cấp 4, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình về cách thiết kế đồ nội thất đơn giản mà vẫn toát lên được vẻ đẹp của sự sang trọng, sự hiện đại. Và đây chính là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tiên rất được lòng các quý thượng đế.

dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ1

Khi sửa nhà bạn nên thiết kế nhà sao cho đơn giản và trang trọng 

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho nhà: Một căn nhà cấp 4 có diện tích hạn chế mà lại nhồi nhét những thứ ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn thì thực là sự ngột ngạt và tồi tàn nếu sống trong đó. Là một dịch vụ luôn đặt tiêu chí rẻ và đẹp lên hàng đầu thì các chuyên gia có lời khuyên đó là gia chủ sử dụng yếu tố ánh sáng tự nhiên vào trong nhà vì nó sẽ là một yếu tố quan trọng để đem lại sự thoáng đãng và rộng rãi hơn. Và khi thi công các nhân viên của công ty nhận dịch vụ từ khách hàng sẽ tư vấn những góc ánh sáng hấng ánh nắng nào là phù hợp nhất để khách hàng có sự thoải mái không gò bó khi sinh hoạt. Nếu gia chủ là người yêu phong thủy, các công ty sửa nhà cấp 4 có thể nhận làm giếng nước trời với thiết kế vô cùng đẹp và độc đáo đến khó cưỡng. Và chúng ta hãy cùng đóng dấu cách tiết kiệm chi phí thứ 2 này nào!

dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ2Tận dụng những nguồn ánh sáng thiên nhiên để khiến nhà rộng rãi hơn 

Tận dụng diện tích từ những thứ không cần thiết rộng rãi: Một cách khác được gói dịch vụ sửa nhà cấp 4 khuyên để giải quyết vấn đền kinh phí đó là bạn hãy nên dùng những loại gỗ công nghiệp, hoặc phủ lên mộ lớp sơn màu để mang lại sự tươi tắn cho căn nhà. Ngoài ra với diện tích của cửa sổ và lối đi ra vào nên được thiết kế hợp lý để tăng thêm diện tích nhà lên. Giờ thì hãy cho cách này vào cẩm nang tiết kiệm chi phí nào!

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ3

Thiết kế các phòng và trang trí nhà sao cho hợp lý để tăng diện tích nhà lên 

Dây điện nên để trong tường hay để trong ống gen: Trên thực tế rất nhiều gia chủ lầm tưởng rằng khi làm nhà thì nên đặt đường dây điện ở bên trong tường để khỏi vướng víu trong những hoạt động sinh hoạt của gia đình. Nhưng đấy chỉ là một khía cạnh của nó, gia chủ cũng nên nghĩ rằng nếu căn nhà của mình phải sửa lại hay là đường dây điện hỏng thì bạn lại phải đập tường để sửa sao? Lúc này hãy sử dụng đến ống gen – một loại ống không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo tính tiện ích cho ngôi nhà.

dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ4

Ống gen – loại vật dụng không những đảm bảo về thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo về tính diện tích cho gia đình 

Lựa chọn sàn nhà nào để tiết kiệm? Đối với sàn nhà thì gia chủ nên chọn những loại sàn gạch lót có màu hài hòa với màu sơn tường để có thể tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó hãy cùng mang một phong cách hiện đại mà không kém tính thẩm mỹ với bộ salon mang phong cách hiện đại, trang trí những nội thất mua sẵn hoặc những đồ công nghiệp vì chúng có thể giảm được chi phí tối thiểu.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang