Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Ghen tị với khu vườn tiền tỉ mang tên phố Hà Nội của Băng Kiều tại Mỹ

Băng Kiều là một ca sĩ rất nổi tiếng ở nước ta với dòng nhạc tình cảm, trữ tình đằm thắm. Và mới đây anh đã khiến mọi người phải trầm trồ với khu vườn khủng mang tên các con phố Hà Nội trị giá hàng tỉ đồng của anh tại California, Mỹ.

>  Độc đáo đến “khó tưởng” của các tòa nhà lạ trên thế giới

>  Nhà tí hon nhưng lại tiện nghi đến “phát thèm”

 

Đúng vậy ai cũng có niềm yêu quê hương, yêu đất nước, khi đi xa ai mà chẳng nhớ nơi chôn rau cắt rốn của mình, và nỗi nhớ đó lại càng da diết hơn đối với những người con xa xứ. Càng đi xa lâu ngày thì quê hương lại càng trở nên đáng yêu lại càng trở nên đáng nhớ gấp bội. Với nam ca sĩ Băng Kiều cũng vậy, tính đến nay đã gần 15 năm kể từ khi anh qua Mỹ định cư anh cũng rất nhớ đến mảnh đất hình chữ S, nhớ cái đất Hà Thành nơi “chôn rau cắt rốn” của anh ngày nào.

vườn khủng của nam ca sĩ Băng Kiều1

Kể từ khi qua Mỹ nam ca sĩ Băng Kiều luôn nhớ về quê hương Việt Nam 

Để xoa dịu đi nỗi nhớ về quê hương giọng ca “Trái tim bên lề” đã cho làm một khu vườn rất rộng và đặt tên theo từng phố trong phường Văn Miếu Hà Nội. Được biết khu đất của Băng Kiểu ở Mỹ rộng tới 1.000m², trong đó diện tích xây nhà chỉ chiếm khoảng 400m², số diện tích còn lại để làm sân vườn. Với diện tích dành riêng cho khu vườn rộng như vậy anh đã thỏa sức mình khi trồng rất nhiều loại cây trong vườn. Đặc biệt hơn Băng Kiều còn khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị bởi khu vườn của anh quá đẹp, khu vườn có rất nhiều loại cây, nhiều tiểu cảnh cực ấn tượng cùng với lối sửa chữa nhà với các chậu bonsai vừa đẹp, vừa độc, vừa có giá trị cao.

vườn khủng của nam ca sĩ Băng Kiều1

Khu vườn khủng trị giá hàng tỉ đồng của ca sĩ Băng Kiều  

Điều chú ý nhất ở thiết kế nhà đẹp này đó chính là từng góc vườn mang tên từng con phố khác nhau ở Hà Nội – nơi sinh ra của ca sĩ Băng Kiều. Nó bao gồm phố “Ngô Sỹ Liên”, “Quốc Tử Giám”, “Trần Quý Cáp”, “Hàng Bông”, “Cửa Nam”,… Đây là những con phố chứa đầy ắp những kỉ niệm của nam ca sĩ.

vườn khủng của ca sĩ Băng Kiều3

Khi sửa nhà Băng Kiều đã đặt tên một góc vườn là phố Ngô Sỹ Liên
vườn khủng của nam ca sĩ Băng Kiều4
Được biết với thiết kế sân vườn này nam ca sĩ đã phải bỏ ra tiền tỉ để tạo ra 
Video giới thiệu Hoàng Giang